Ý nghĩa Tuổi Dậu trong phong thủy như thế nào?

Ý nghĩa Tuổi Dậu trong phong thủy như thế nào?

| |Tin tức

MAXI - Trong phong thủy 12 con giáp, Tuổi Dậu đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Người tuổi Dậu có sinh lực dồi dào, giỏi ăn nói, quyết đoán. Họ cũng là người dũng cảm, mạnh mẽ và hiếu thắng, thích tranh luận. Hình tượng Gà là tượng trưng cho sự may mắn, cát tường.

TIN MỚI

Tượng gà trống ngọc hoàng long của phong thủy maxi

Những tính tình người tuổi Dậu trong phong thủy

Người tuổi Dậu thường có ngoại hình đẹp, dáng vẻ oai phong và không bao giờ luộm thuộm. Khá hấp dẫn (nhất là nam giới), họ rất quan tâm tới hình thức. Con giáp này có thể đứng trước gương hàng giờ và không ngại ngần tung tiền mua sắm áo quần. Cũng giống như những chú gà trống thích khoe bộ lông tuyệt đẹp. Tuổi Dậu thích thể hiện mình và khá tự hào về bản thân. Họ thích được tâng bốc và chú ý. Tuy ăn mặc hơi diêm dúa nhưng bên trong họ lại là những người bảo thủ.

Khả năng suy nghĩ và phân tích chính là lợi thế của tuổi Dậu. Họ liên tục tự xem xét quan điểm của mình để có cái nhìn thực sự đúng đắn. Khi cần đưa ra bất cứ quyết định gì, họ thường nhận cẩn thận nhìn các khía cạnh vấn đề. Trong xung đột, họ đẩy câu chuyện đến cực điểm nhưng sẽ bỏ chạy trước khi chiến sự nổ ra.

Ngọc bội hình gà cẩm thạch dành cho người tuổi Dậu

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Thân

Mỗi một năm sinh khác nhau, thuộc tuổi Dậu đều mang một cung, mệnh khác nhau. Do đó, cần lựa chọn những loại đá phù hợp để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

 

Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim trong phong thủy

  • Tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim. Những viên đá phong thủy màu trắng và bạc sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra  mệnh Thổ như vàng và nâu cũng mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Nhâm Dần.

  • Người tuổi Quý Dậu không nên sở hữu đá mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím.

Người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Thủy trong phong thủy

  • Tuổi Tân Dậu thuộc mệnh thủy. Họ phù hợp với đá phong thủy có màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra tương sinh của Tân Dậu là màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim. Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng lượng tốt.

  • Tuổi Tân Dậu không sở hữu đá phong thủy có màu nâu thuộc mệnh Thổ. Lý do là Thổ Khắc Thuỷ, dễ dẫn đến xung đột, gây tai hoạ. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các loại vòng có màu xanh lá.

Tượng gà trống ngọc Onyx của phong thủy maxi

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ trong phong thủy

  • Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ. Kỷ Dậu thích hợp với đá phong thủy màu nâu hoặc vàng. Ngoài ra người tuổi Kỷ Dậu có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím. Các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ.

  • Người tuổi Kỷ Dậu tránh những sở hữu đá phong thủy xanh lá hay xanh ngọc. Các màu mệnh Mộc sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu.

Người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa trong phong thủy

  • Tuổi Đinh Dậu thuộc mạng Hỏa thích hợp đeo vòng đá phong thủy có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra sử dụng đá có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ. Khi sở hữu đá phong thủy loại này, nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.

  • Không nên sở hữu đá có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn.

Người tuổi Ất Dậu thuộc mệnh Thủy trong phong thủy

  • Người tuổi Ất Dậu mệnh thủy nên ưu tiên đá phong thủy màu xanh dương để cùng mệnh. Những gam màu như xanh nước biển, đen đem lại may mắn, bình an cho bạn. Một lựa chọn khác cho người tuổi này là màu sáng như trắng hay bạc để được bổ trợ. Khi Kim sinh Thủy nên Thủy sẽ nhận năng lượng tương trợ từ Kim để phát triển.

  • Tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh khỏi những tai họa, bất biến. Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất .

 

Hy vọng những chia sẻ của đá phong thủy MAXI trong bài viết, sẽ giúp những bạn tuổi Dậu hiểu rõ hơn, về tuổi của mình trong văn hóa Á Đông.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận