Cây cảnh đá phong thuỷ trong phòng khách

Cây cảnh đá phong thuỷ trong phòng khách

| |Tin tức

          Cây cảnh đá phong thuỷ trong phòng khách được kết hợp hài hoà giữa yếu tố thiết kế và trang trí, nó sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà.

          Về yếu tố phong thuỷ, Cây cảnh đá phong thuỷ giúp gia chủ hút tài lộc và mang đến nhiều sự thay đổi cho người sử dụng. Việc lựa chọn cây cảnh đá phong thuỷ đặt trong căn nhà sẽ ảnh hưởng lớn đến các yếu tố: may mắn, công danh, sự nghiệp, sức khoẻ,… Nếu chúng ta lựa chọn được cây cảnh đá phong thuỷ hợp tuổi, hợp phong thuỷ chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống đối với gia chủ.

Cây tài lộc và cách sử dụng

Cây tài lộc được làm từ những tinh thể đá quý hay đá phong thủy. Khi chọn mua người mua cần quan tâm đến bản mệnh của gia chủ. Dựa theo Ngũ hành mà lựa chọn màu đá và vị trí trưng bày cho thích hợp.

Cây tài lộc làm từ đá quý màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim nên được đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Cây tài lộc từ thạch anh tím thuộc hành Hỏa nên được đặt ở hướng Nam hoặc Trung ương.

 Khi chọn mua cây tài lộc nên được tư vấn bởi chuyên gia phong thủy để có thể đặt đúng vị trí. Mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân.

Cây tài lộc thường được chế tác chủ yếu từ đá thạch anh. Chúng mang năng lượng mang mẽ có tác dụng hút tài lộc cải thiện sức khỏe cho gia chủ.

Do cây tài lộc được kết từ những viên đá nhỏ. Tỏa ra nhiều cành xum xuê nên rất dễ bám bụi bẩn. Những bụi bẩn này gây ảnh hưởng đến tác dụng của cây tài lộc. Nên lau chùi cây tài lộc sạch sẽ vào ngày 1 và 15 âm lịch hành tháng để có thể phát huy công dụng tốt nhất.

Đây là món quà không những đẹp về hình thức và còn có ý nghĩa về phong thủy chắc chắn sẽ là món quà tốt nhất để tặng cho người thân và bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Những cây cảnh đá phong thuỷ trong phòng khách

 

Viết bình luận