Hình thức thanh toán

Với hình thức thanh toán đa dạng, khi mua các vật phẩm phong thủy tại Thế giới vật phẩm phong thủy sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc thanh toán với các hình thức thanh toán sau:

  • Nhận hàng thanh toán COD
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh toán trực tiếp

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà (COD):

Khách hàng đặt hàng của Công Ty Cổ Phần Kim Quý Phúc Lộc Phát sẽ được nhân viên bán hàng/hoặc đối tác giao hàng của Công ty giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Công Ty Cổ Phần Kim Quý Phúc Lộc Phát.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Công Ty Cổ Phần Kim Quý Phúc Lộc Phát sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom/Đại lý của Công Ty Cổ Phần Kim Quý Phúc Lộc Phát:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trị giá trên 500.000VND, Các đơn có giá trị >= 500.000VND sẽ thanh toán phí vận chuyển theo phí vận chuyển của đối tác giao hàng của Công ty.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với Công Ty Cổ Phần Kim Quý Phúc Lộc Phát, Công ty thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.
5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Kim Quý Phúc Lộc Phát. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của Công Ty Cổ Phần Kim Quý Phúc Lộc Phát bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Công Ty Cổ Phần Kim Quý Phúc Lộc Phát.

- Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng. 

...............................................................................................................

Hotline của chúng tôi: 024 66 82 33 55  0974.622.815 - 0966.188.169

Phong Thủy Maxi chân thành cám ơn quý Khách !

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy