Ngọc Lục Bảo huỳnh quang là gì và có nghĩa như thế nào?

Ngọc Lục Bảo huỳnh quang là gì và có nghĩa như thế nào?

| |Tin tức

“Ngọc Lục Bảo” và “huỳnh quang” của Emerald là hai khái niệm cơ bản khác nhau cần được hiểu chính xác.

Vài điều cơ bản về ngọc huỳnh quang

Ngọc huỳnh quang (huỳnh quang) được sử dụng để mô tả một hiện tượng quang học của ngọc bích. Khi lắc băng không màu, vòng ngọc; bạn có thể quan sát thấy một ánh sáng trắng mềm. Giống như một chuyến du hành mây mỏng vào ban đêm. Cảm giác di chuyển của mặt trăng.

Các loài thủy tinh chất lượng cao thường được liên tưởng về băng và ngọc. Biệt ngữ được gọi là “Yingguang”, “Xingying” hoặc “thanh nâng”. Có ánh sáng nổi với tông màu xanh mờ trên bề mặt của ngọc thủy tinh. Di chuyển. Điều đáng chú ý là “huỳnh quang” này không phải là “huỳnh quang”. Người trước nói rằng do độ trong suốt của thủy tinh loại Ngọc Cẩm Thạch trông giống như một tinh thể trong suốt; sau này nói đến huỳnh quang phát ra từ Ngọc Cẩm Thạch dưới ánh sáng huỳnh quang, thường là tự nhiên. Bất kỳ ngọc được xử lý nhân tạo không phải là huỳnh quang.

Huỳnh Quang có nghĩa là gì?

Trong những năm gần đây. Ngọc bích không màu và ngọc thủy tinh đã được người tiêu dùng chấp nhận và yêu thích. Dần trở nên phổ biến với người tiêu dùng và trở thành xu hướng thời trang. Nói đúng ra, đây là một sự đổi mới của lật đổ truyền thống và thời trang.

Thông thường, đây là một viên ngọc có “nước” và “loài” tốt. Màu của nó là xanh nhạt, xanh nhạt, xanh nhạt, v.v … Do đó, nó có “xanh”, “xanh”, “xanh nước”. Theo văn hóa dân gian như “mắt xanh” và “mắt xanh”.

Bây giờ, những viên không có màu xanh lá cây, nghĩa là không có “rõ ràng”. Đá không màu tốt hoặc ngọc loại thủy tinh đang giá trị đang tăng lên. Các thợ kim hoàn dân gian mô tả loại ngọc này là “huỳnh quang” hoặc “huỳnh quang”. “Yingguang” của Ngọc Cẩm Thạch là gì?

Ngọc Lục Bảo (huỳnh quang) được sử dụng để mô tả một hiện tượng quang học của ngọc bích. Khi lắc lớp băng không màu, có thể quan sát thấy vòng ngọc lục bảo; một ánh sáng trắng mềm, trắng, giống như một đám mây mỏng vào ban đêm. Cảm giác của mặt trăng. Đại lý đã mô tả hiện tượng này là “ngọc loại băng (hoặc loại thủy tinh). Ngọc có ‘huỳnh quang'” hoặc “đầy ánh sáng” hoặc “gửi một ‘huỳnh quang’ sống động”, v.v. Hiện tượng này là phổ biến trong các sản phẩm; như bông tai ngọc bích, dây chuyền ngọc bích, vòng tay ngọc bích.

Loại “huỳnh quang” này được tạo ra bởi đá Ngọc Cẩm Thạch. Bao gồm một tập hợp dày đặc các tinh thể; Ngọc Cẩm Thạch nhỏ với kích thước hạt khoảng 0,001 mm. Tạo ra sự khác biệt về độ cứng theo các hướng khác nhau. Nhấp nhô vi sóng trên bề mặt được đánh bóng, do đó ánh sáng tới. Một hiện tượng phản xạ khuếch tán được tạo ra.

Do độ trong suốt cao của Ngọc Cẩm Thạch (“đầu nước” là tốt). Khi ánh sáng truyền qua không khí đến bề mặt được đánh bóng của nó. Các nếp gấp vi mô trên bề mặt ngọc có vai trò và sự phản xạ khuếch tán được tạo ra bên trong Ngọc Cẩm Thạch. Và một điểm giống như màu trắng; được hình thành với sự khúc xạ giữa các hạt Ngọc Cẩm Thạch. Ánh sáng trắng mềm truyền qua bên trong Ngọc Cẩm Thạch có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

XEM THÊM

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

 

Viết bình luận