Những bộ bàn đẹp bằng đá quý giá tiền tỷ ở Sài Gòn

Những bộ bàn đẹp bằng đá quý giá tiền tỷ ở Sài Gòn

| |Tin tức

Một cửa hàng nội thất Italy tại TP HCM vừa chào bán 2 chiếc bàn đá quý. Mỗi chiếc có giá hơn 8 tỷ đồng.

 

Chiếc thứ nhất có trọng lượng lên tới 400 kg. Đơn vị trưng bày cho biết, vật liệu dùng để sản xuất là một loại đá quý của Italy. Chủ cửa hàng cũng là người Italy. Phân khúc khách hàng ông nhắm đến là đại gia của những căn biệt thự, lâu đài lớn ở TP HCM.

Theo lời nhân viên, sản phẩm được vận chuyển trực tiếp từ xưởng gia công ở Italy về Việt Nam. Trong ngày đầu tiên mở cửa, khách đến chủ yếu tham quan, chưa có ai đặt mua hàng.

Mặt bàn có 2 lớp. Phía dưới là lớp kính cường lực còn phía trên là đá quý.

Toàn bộ khung chân được đúc bằng kim loại bên ngoài mạ vàng 24K.

Những viên đá quý được khảm theo viền chân. Chiếc bàn này đang được chào bán với giá 8,26 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo lời một khách hàng có kinh nghiệm về lĩnh vực nội thất, mức giá hơn 8 tỷ đồng là khá cao trong ngành hàng nội thất xa xỉ ở Việt Nam. Anh này cho rằng, giữa thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc bán chiếc bàn không dễ.

Chiếc bàn thứ hai được làm bằng đá màu xanh ngọc mang phong cách Hoàng gia Nga. Giá chào bán sản phẩm này cũng trên 8 tỷ đồng

Mặt bàn được ghép từ nhiều viên đá quý nhỏ tạo thành hoa văn độc đáo.

Chân bàn là 10 tượng thần Vệ nữ khảm vàng. Một khách hàng (giấu tên) ở Sài Gòn cho biết: “Chiếc bàn bằng ngọc này có kích thước, hình dáng phù hợp với những căn biệt thự phong cách Tây". Tuy nhiên, theo ông, ngoài giá cả, nếu là người mua, ông còn quan tâm đến vấn đề phong thủy như màu sắc, kiểu dáng có hợp mệnh chủ nhân hay không.

Kệ để chân cũng được làm bằng đá quý. Theo đơn vị bán hàng, chiếc bàn được những người thợ có kinh nghiệm hàng chục năm làm hoàn toàn thủ công.

Ngoài 2 chiếc bàn nói trên, cửa hàng cũng chào bán nhiều đồ nội thất pha lê có giá trị cao. Trong ảnh là chiếc cúp pha lê khảm vàng có giá 310 triệu đồng.

 

XEM THÊM

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

Viết bình luận