Cây cảnh để bàn làm việc có thể mua được ở đâu?

Cây cảnh để bàn làm việc có thể mua được ở đâu?

| |Tin tức

Các loại cây cảnh đá tự nhiên được xem là loại cây mang lại sung túc, thịnh vượng được trưng bày trong cơ quan, văn phòng để cầu bình an, tài lộc, may mắn. Theo sự nhân định của các chuyên gia phong thủy, cây được chế tác từ đá quý nhằm mang lại những luồng cát khí mạnh mẽ nhất cho gia chủ. Các công ty, doanh nghiệp thường đặt cây đá tại quầy lễ tân, thu ngân, các gia đình thường đặt tại phòng khách để hấp thụ dương khí của đất trời giúp mang vận may đến cho chủ nhân.

Cây Tài lộc được làm từ đá tự nhiên có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với mạng của mình. Với nhiều màu sắc khác nhau như: tím, hồng, vàng tương ứng với màu sắc trong ngũ hành mà chúng ta có thể đạt ở vị trí thích hợp. Trước khi mua một cây tài lộc đá tự nhiên bạn nên hỏi ý kiến phong thủy trước khi mua, đặc biệt nếu bạn mua làm quà tặng thì phải xem người được tặng mệnh gì để lựa chọn màu cho phù hợp với phong thủy.

Cây Đào Tiên được gắn chặt với mùa xuân, chỉ có đến mùa xuân thì đào mới ra hoa kết quả. Không còn cái lạnh tê tái mùa đông, nắng gắt của mùa hè, thời tiết mùa xuân hội tụ đầy đủ linh khí đất trời, những cặp đôi muốn kết hôn đa phần sẽ lựa chọn mùa xuân để gắn kết tơ duyên. Do vậy, quả đào cũng là biểu tượng của hôn nhân, mang ý nghĩa mong muốn cuộc sống vợ chồng được tròn đầy, hạnh phúc.

Cây cảnh để bàn làm việc có thể mua được ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có thể mua cây cảnh để bàn tự nhiên ở khắp các cửa hàng phong thuỷ trên cả nước. Nhưng để chọn được những cây đá mang nét độc đáo, vẻ đẹp riêng, chất lượng tốt và giá vừa túi tiền bạn có thể tham khảo cửa hàng Phong Thuỷ Maxi chúng tôi. Các sản phẩm được bảo hành tới 2 năm cây sẽ giúp bạn an tâm phần nào về chất lượng của sản phẩm. Đa dạng về mẫu mã, loại đá thiết kế tuỳ theo sở thích của khách hàng, Phong Thuỷ Maxi có thể giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Xem Thêm Về Các Loại Cây Trang Trí Phong Thuỷ =>>> Tại Đây

 


 

 

 

 

 

 

Viết bình luận