Đá hổ phách bằng sáp ong có tác dụng gì trong cuộc sống !

Đá hổ phách bằng sáp ong có tác dụng gì trong cuộc sống !

| |Tin tức

Như chúng ta đã biết, hổ phách tự nhiên thường sẽ trở nên sáng hơn và bóng hơn, bởi vì không chỉ nhiệt độ cơ thể con người thích hợp để nuôi mà cả dầu cơ thể con người cũng liên tục giữ ẩm cho chúng, do đó lớp bề mặt hấp thụ chậm, tạo thành một lớp dầu bảo vệ mỏng, làm cho bề mặt khó bị oxy hóa và khô, nhưng mồ hôi Axit có thể gây ra thay đổi màu sắc. Cơ thể mỗi người có một từ trường khác nhau và tương tác với dòng điện âm mang theo hổ phách. Nếu từ trường mạnh, hổ phách sẽ trong mờ và nhiều dầu hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng và đeo vòng tay hổ phách sáp ong

Ngoài việc được đeo như vòng tay, mặt dây chuyền và nhẫn, hổ phách cũng có thể được chơi bằng tay. Nhiều người ghi chép và người giàu trong triều đại nhà Thanh thích chơi. Trên thực tế, khi chơi, cử động ngón tay, lòng bàn tay cũng được mát xa, chẳng hạn như còng tay người già để chơi bóng chăm sóc sức khỏe, có một hoạt động đẫm máu của bộ phận trợ lý. Hổ phách thường được mặc để có nhiều dầu và sáng bóng. Vậy làm thế nào để chúng ta thường duy trì màu hổ phách?

Khi bé vừa mua, bạn có thể nhúng nó với nước trong 15 phút, sau đó nhúng nó với nước muối loãng trong 10 phút, làm sạch, sau đó rửa sạch bằng nước và lau khô bằng vải trắng mềm. Nếu nó đã cũ và bị nhòe, hãy pha loãng một vài giọt dung dịch làm sạch ấm với nước trong vài phút (chắc chắn là ấm), sau đó rửa lại bằng nước sạch. Đối với những người yêu thích hổ phách, chỉ cần có hổ phách không thể thỏa mãn sở thích của họ. Nếu bạn không nghĩ ra một hổ phách sáp ong hương vị, làm thế nào bạn có thể thể hiện tình yêu của mình!

1, Chơi theo kiểu nhận biết

Chơi hổ phách sáp ong bình thường, sử dụng ngón tay, làm phẳng bề mặt hổ phách bằng cách mài nhẹ giấy nhám da người, nhưng trong quá trình chơi hổ phách sáp ong, bạn sẽ thấy rằng tóc dính vào lúc này, Bạn cần thêm hổ phách đúng cách vào dầu. Nếu bạn tự chơi, bạn có thể sử dụng dầu của não. Nếu bạn có điều cấm kỵ hoặc không thích nó, hãy sử dụng dầu chăm sóc không màu của Johnson & Johnson để bôi lại. Sau đó, hổ phách sáp ong sẽ ổn.

2, Hổ phách sáp ong sau 1 tuần sử dụng

Trong quá trình chơi, sẽ có một cảm giác bóng nhờn, nhưng rõ ràng là không có dầu. Điều gì đang xảy ra? Điều này cho thấy một lớp bảo vệ đã được hình thành trên bề mặt, thực sự là bùn, được gọi là vỏ da. Cái này được đặt trong túi, đừng quan tâm đến nó, hãy để nó ngồi trong hai ngày, đợi cho bề mặt khô, và sau đó tiếp tục chơi trong tay. Sẽ sáng bóng hơn.

3, Vệ sinh trang sức hổ phách mỗi tháng

Khoảng một tháng, bạn sẽ thấy hổ phách bẩn như thế nào. Lúc này, bạn cần sử dụng bàn chải đánh răng để nhuộm dầu chăm sóc không màu của em bé, nhẹ nhàng chải bề mặt hổ phách và khi không sử dụng bùn trong rãnh, Chỉ cần chải nó và làm khô nó bằng một chiếc khăn, sau đó chơi nó. Đồng thời, chuẩn bị một túi nhỏ khăn bông. Đặt hổ phách mà bạn chơi trong túi, cho vào túi và đánh bóng nó. Lúc này, bề mặt của hổ phách sẽ trở nên sáng bóng và bóng. hổ phách sáp ong của Amber cũng là một loạt các nét, bao gồm tay, da, túi vải, v.v. Nhưng hổ phách sáp ong là tốt nhất để chạm vào nó bằng tay của bạn, và đôi khi giữ ẩm với dầu tiết ra.

Bằng cách này, hổ phách sẽ có một ánh sáng rực rỡ. Trong quá trình chơi hổ phách, cần phải nghỉ ngơi, để hổ phách sẽ có nhiều dầu và đẹp hơn. Nếu trò chơi được chơi trong một thời gian dài, patina mới phát triển sẽ biến mất.

Cuối cùng, sử dụng dầu cơ thể để giữ ẩm, mặc dù tay là phần tốt nhất để chơi hổ phách, nhưng cũng tận dụng tối đa dầu trong các bộ phận khác của cơ thể để làm ẩm sáp ong cũ. Ví dụ, bạn luôn có thể đeo nó trên da, và hổ phách đã được dưỡng ẩm đầy đủ sẽ trở nên sáng hơn.

Wink (Welcome Amber) được dành để mang nghệ thuật hổ phách thủ công Ba Lan thanh lịch và sành điệu đến Việt Nam, và dựa trên điều này, thúc đẩy sự hội nhập và phát triển của trang sức thời trang châu Âu và văn hóa hổ phách truyền thống của Việt Nam.

áp ong là một chất béo được tiết ra bởi bốn cặp tuyến sáp dưới bụng của ong thợ. Ong sử dụng nó để xây dựng lá lách và che phủ tổ ong. Sự xuất hiện của sáp ong tự nhiên có màu vàng nhạt, vàng hoặc nâu, với độ dẻo và bôi trơn. Các sản phẩm hóa học khác nhau do các loài ong khác nhau. Thành phần chính là: axit, axit béo tự do, rượu béo tự do và carbohydrate. Ngoài ra, còn có carotenoids, vitamin A và các chất thơm.

Sáp ong được sử dụng rộng rãi trong thuốc mật ong thuốc thảo dược Trung Quốc, viên nén để chống ẩm và chất nhũ hóa, sáp ong có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm để làm kem lạnh, tắm, điều hòa, kem dưỡng thể, son môi, son môi và rouges; Trong công nghiệp, nó có thể được sử dụng làm chất bảo quản trái cây, và cũng có chức năng đánh bóng kẹo, độ ẩm và độ dính, sáp ong cũng được sử dụng trong ngành in, công nghiệp thuộc da và nến không khói, bút màu, giấy sáp và batik.

Viết bình luận