Hình tượng của tuổi Thân trong phong thủy như thế nào

Hình tượng của tuổi Thân trong phong thủy như thế nào

| |Tin tức

MAXI - Tuổi Thân là loài vật đứng vị trí thứ 9 trong danh sách 12 con giáp của người phương Đông. Trong phong thủy Người tuổi Thân công danh thường thông thoáng. Tuổi Thân có sự nghiệp rộng mở bởi đây là đặc điểm thông minh và tinh lanh của họ.

TIN MỚI

 

Mặt dây chuyên khỉ hái đào đá cẩm thạch phong thủy.

Những tính tình người tuổi Thân trong phong thủy

Bề ngoài người tuổi Thân là người hoạt bát, nhanh nhẹn và có mưu trí. Họ khá nghịch ngợm và linh hoạt dù trong công việc hay cuộc sống. Là những người rất biết cách ăn mặc và chăm chút cho bản thân. Những người tuổi Thân đa phần có ngoại hình đẹp, hiền lành và dễ gần.

Người tuổi Thân có rất nhiều tài lẻ thiên bẩm. Họ rất giỏi những vấn đề mang tính nghệ thuật và biết, giỏi rất nhiều thứ khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những người tuổi Thân họ có thể vẽ giỏi, hát hay, nhạc cụ chơi tốt mà các việc vặt, thủ công hay may vá họ đều rất giỏi và nhạy bén.

Người tuổi Thân vốn dễ hấp thụ kiến thức, bởi vậy bạn hiểu và biết khá nhiều. Họ có thể làm nhiều thứ một lúc cũng như rất tinh tế trong đối xử nên đôi khi bạn sẽ dễ bị mắc lừa nếu thực sự tuổi Thân có ý đồ. 

Dù họ rất giỏi nhiều thứ nhưng lại rất tự tôn và khiêm tốn. Họ không bao giờ khoe mẽ mà chỉ giữ kín cho bản thân chờ thời điểm mới thể hiện. 

 

Tượng khỉ đá tam không của nền văn hóa Ấn Độ

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Thân

Mỗi một năm sinh khác nhau, thuộc tuổi Thân đều mang một cung, mệnh khác nhau. Do đó, cần lựa chọn những loại đá phù hợp để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim trong phong thủy

 •  Người thuộc tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim. Nam nữ sinh năm Nhâm Thân hợp nhất với đá phong thủy màu sắc thuộc hành Kim (Xám, Trắng, Ghi). Tương sinh với nhóm màu đại diện cho hành Thổ (Nâu đất và Vàng sậm).

  Luật tương khắc: Hỏa khắc Kim – khắc nhập, Kim khắc Mộc – khắc xuất.

  Người tuổi này không nên sử dụng đá phong thủy có màu sắc hành Hỏa (Cam, Hồng, Đỏ, Tím). 

Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy trong phong thủy

 • Giáp Thân thuộc bản mệnh Thủy hợp với màu đá phong thủy (Đen, Xanh Dương). Tương sinh với những màu đá đại diện cho hành Kim (Xám, Ghi, Trắng).

  Luật tương khắc: Thổ khắc Thủy (khắc nhập), Thủy khắc Hỏa (khắc xuất).

  Những người ở tuổi Giáp Thân này khắc nhất với đá màu hành Thổ (Nâu đất, Vàng sậm). 

Người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc trong phong thủy

 • Tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc. Nam, nữ tuổi Canh Thân hợp nhất với đá phong thủy xanh lá thuộc hành Mộc. Tương sinh với sắc đá màu đặc trưng cho hành Thủy (Đen, Xanh dương).

  Luật tương khắc: Kim khắc Mộc – khắc nhập, Mộc khắc Thổ – khắc xuất.

  Đại kỵ của người sinh năm Canh Thân là đá màu sắc thuộc hành Kim (Xám, Trắng, Ghi). Bởi vì kim loại có thể chặt đứt lìa cành cây, đừng nên sử dụng sắc màu thuộc hành này.

Người tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ trong phong thủy

 • Người sinh năm Mậu Thân hợp nhất với đá phong thủy mệnh Thổ (Nâu đất, Vàng sậm). Tương Sinh với nhóm màu của hành Hỏa (Cam, Tím, Đỏ, Hồng).

  Luật tương khắc: Mộc khắc Thổ – khắc nhập, Thổ khắc Thủy – khắc xuất.

  Người tuổi này không nên sử dụng đá phong thủy tượng trưng cho hành Mộc (Xanh lá cây).

Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa trong phong thủy

 • Bính Thân hợp nhất với nhóm đá mệnh Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím). Màu tương sinh phải nhắc đến đại diện của hành Mộc (Xanh lá cây).

  Luật tương khắc: Thủy khắc hỏa – khắc nhập, Hỏa khắc Kim – khắc xuất.

  Nam nữ tuổi Bính Thân kỵ nhất với đá thuộc hành Thủy (Đen, Xanh nước biển).

 

Hy vọng những chia sẻ của đá phong thủy MAXI trong bài viết, sẽ giúp những bạn tuổi Thân hiểu rõ hơn, về tuổi của mình trong văn hóa Á Đông.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận