Hình tượng tuổi Mùi trong phong thủy phù hợp với mệnh gì

Hình tượng tuổi Mùi trong phong thủy phù hợp với mệnh gì

| |Tin tức

MAXI - Trong phong thủy tuổi Mùi hay còn gọi là con dê chính hình tượng trong 12 con giáp. Người tuổi Mùi tính cách hòa nhã, ôn thuận, có nhiều bạn bè, cũng có quý nhân trong cuộc sống. Trong phong thủy những người có năm sinh khác nhau, vận mệnh ngũ hành khác nhau. Cũng có thể gây ra nhiều điểm khác biệt trong vận mệnh mỗi người.

TIN MỚI

Tượng dê đá phong thủy onyx dành cho người tuổi Quý Mùi

Những tính tình người tuổi Mùi trong phong thủy

Người tuổi Mùi đa phần có phong cách nho nhã, thích hài hòa với hoàn cảnh. Họ có lòng vui vẻ hòa đồng, thích gia nhập các đoàn thể. Số đông người tuổi Mùi có nội tâm kiên định và tràn ngập một tình yêu sâu sắc.

Trong phong thủy Người tuổi Mùi có tính tình ôn hòa nhưng tư tưởng lại có phần hơi bảo thủ. Tuy nhiên người tuổi này thông minh, sắc sảo, tài trí hơn người. Tuổi mùi thường nhìn xa trông rộng, có khả năng phân tích nhạy bén. Nhìn chung, những người tuổi Mùi no đủ không gặp khó khăn lắm về kinh tế.

Tượng dê ngọc hoàng long phong thủy dành cho người tuổi Tân Mùi

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Mùi

Mỗi một năm sinh khác nhau thuộc tuổi Mùi đều mang một cung, mệnh khác nhau. Do đó, cần lựa chọn những loại đá phù hợp để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc trong phong thủy

 • Tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, nên chọn màu đá phong thủy tương hợp với mệnh của mình. Những màu phù hợp với Quý Mùi như, xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo, mang lại may mắn cho bạn. Bên cạnh đó màu đen, xanh nước biển sẫm cũng phù hợp. Mệnh Thủy cũng sẽ tương sinh với mệnh Mộc nên cũng sẽ bổ trợ cho tuổi này rất nhiều.
 • Cần tránh những màu đá phong thủy của mệnh Kim (Kim khắc Mộc). Quý mùi nên tránh như màu trắng , bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa, như màu đỏ, hồng, tím để tránh giảm năng lượng, dương khí của bản thân.

Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ trong phong thủy

 • Người tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ, nên hợp với những màu đá phong thủy như màu vàng, nâu. Màu này sẽ hợp với mệnh để tăng thêm may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Ngoài ra những màu sắc Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bạn. Qua đó bổ trợ rất nhiều cho chủ nhân của chúng .
 • Cần hạn chế lựa chọn những gam màu xanh lá, xanh ngọc cho những viên đá của bạn. Vì Mộc khắc Thổ nên xung khắc sẽ gây nhiều tai họa, tổn thất. Cũng cần tránh những màu mang mệnh Kim (trắng, bạc) để tránh làm suy giảm sinh lực, sinh khí.

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa trong phong thủy

 • Tuổi Kỷ Mùi là thuộc mạng Hỏa, tương hợp với gam màu nóng chủ đạo là đỏ, hồng và tím. Những sản phẩm đá phong thủy có gam màu nóng mang lại thịnh vượng cho chủ nhân của nó. Bên cạnh đó, Kỷ Mùi cũng sở hữu đá phong thủy xanh lá để được tương sinh, bổ trợ.
 • Tuổi Kỷ Mùi không nên sở hữu đá phong thủy màu xanh nước biển đậm, màu đen. Để tránh bị dập tắt con đường tiền tài sự nghiệp (Thủy khắc Hỏa ). Họ cũng không nên sử dụng những màu mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh sinh suất, có hại.

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy trong phong thủy

 • Người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên ưu tiên đeo những vòng đá phong thủy hợp mệnh với mình. Những gam màu mệnh Thủy như xanh nước biển đậm, đen. Hợp mệnh sẽ đem lại rất nhiều may mắn, bình an cho bạn. Ngoài ra những màu tương sinh sáng như trắng hay bạc để được bổ trợ. Khi Kim sinh Thủy nên Thủy sẽ nhận năng lượng tương trợ từ Kim để phát triển.
 • Tuổi Đinh mùi trong phong thủy nên tránh những gam màu mệnh Thổ. Những màu vàng, nâu thường xung khắc với mệnh Thủy. Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất.

Người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim trong phong thủy

 • Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim. Những chiếc vòng đá phong thủy màu trắng hay bạc lấp lánh ánh kim sẽ thêm phần lộng lẫy, quyền lực. Hay sở hữu đá phong thủy mệnh thổ như màu vàng , nâu cũng sẽ bổ trợ rất nhiều.
 • Người tuổi Ất Mùi không nên sở hữu đá phong thủy mệnh Hỏa. Tránh những màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Gam màu vàng đậm thì xung khắc càng lớn.
 • Cũng hạn chế màu mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển đậm tránh sinh suất dương khí.

 

Hy vọng những chia sẻ của đá phong thủy MAXI trong bài viết, sẽ giúp những bạn tuổi Mùi hiểu rõ hơn, về tuổi của mình trong văn hóa Á Đông.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận