Hình tượng tuổi Thìn trong phong thủy 12 con giáp

Hình tượng tuổi Thìn trong phong thủy 12 con giáp

| |Tin tức

MAXI - Trong phong thủy của nền văn hóa Á Đông. Những người tuổi Thìn là những người có vận mệnh khá tốt, dễ dàng đạt được nhiều thành công. Người tuổi này thường rất nhạy bén, biết nhìn nhận cơ hội và nắm bắt cơ hội. Họ thường tận dụng những cơ hội tốt để phát triển.

TIN MỚI

Tượng rồng vờn mây ngọc onyx xanh của cửa hàng phong thủy maxi

Những người tuổi Thìn trong phong thủy

Trong phong thủy người tuổi Thìn là một trong số ít những con giáp mang trong mình tố chất của người quản lí: thông minh, cẩn trọng, luôn xác định mục tiêu và bước đi rõ ràng trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì. Những người cầm tinh con rồng thường được cho là được hưởng phú quý, an nhàn cả về thể xác lẫn tâm hồn. Việc xem xét tuổi thìn hợp cây gì sẽ giúp bạn đạt được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Hầu hết tuổi Thìn sớm có thành công trong sự nghiệp, nhưng trong số đó có những người không duy trì và phát triển được thành quả ban đầu. Nguyên nhân đến từ sự cố chấp, cứng nhắc, bảo thủ, họ luôn áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, điều này khiến bạn bè, đồng nghiệp khó có thể đi theo họ đường dài. Nắm được điểm yếu của bản thân cùng các yếu tố phong thủy hợp cung mệnh sẽ là chìa khóa để bạn thành công hơn. Việc lựa chọn cây hợp tuổi thìn cũng là cách giúp bạn khắc chế được một số nhược điểm của mình.

Ấn rồng thăng quan tiến tước hai đâu đá phong thủy. 

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Thìn

Đá phong thủy được sử dụng nhiều hiện với công dụng để chiêu tài lộc, may mắn. Phong thủy còn mang đến sự hanh thông, thuận lợi trong công việc cho gia chủ. Vậy người tuổi Thìn nên sử dụng đá màu gì thì sẽ hợp phong thủy, hợp mệnh và tuổi.

Người tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa

  • Màu tương sinh: Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp nhất với những màu phong thủy cho mệnh Mộc – Xanh lá cây. Giáp Thìn thuộc Phú Đăng Hỏa - Lửa đèn to. Màu sắc tương hợp thứ hai mà nam, nữ 1964 nên lựa chọn là sắc màu thuộc hành Hỏa ví như các màu đỏ, hồng, cam, tím.

  • Màu tương khắc: Tuổi Giáp Thìn khắc nhất với màu mệnh Thủy là đen và xanh nước biển.

Đồng điếu ngọc xanh khảm rồng vàng phong thủy.

Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ

  • Màu tương sinh: Tuổi Bính Thìn hợp nhất với màu sắc đại diện với người mệnh Thổ là vàng và nâu; bởi lưỡng Thổ tạo thành núi lớn. Hợp nhì với những màu sắc thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, cam, tím.

  • Màu tương khắc: Nam nữ sinh năm 1976 khắc nhất với những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc – xanh lá. Bởi trong ngũ hành phong thủy Mộc hút chất dinh dưỡng và cạn kiệt nguồn dinh dưỡng của đất.

Người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc

  • Màu tương sinh: Nam, nữ Mậu Thìn sinh năm 1988. Hợp nhất với sắc màu thuộc bản mệnh Mộc là xanh lá. Mậu Thìn thuộc Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già. Màu sắc tương hợp thứ nhì là màu thuộc bản mệnh Thủy bao gồm xanh nước biển và đen.

  • Màu tương khắc: Người sinh năm 1988 kỵ nhất với những màu thuộc mệnh Kim là trắng, ghi, xám.

Mặt dây chuyền đẹp hình rồng đá ruby nam phi.

Người tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim

  • Màu sắc tương sinh: Canh Thìn sinh năm 2000. Thích hợp với sắc màu thuộc hành Kim gồm xám, ghi và trắng. Canh Thìn thuộc bởi Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn). Hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ là nâu và vàng sậm. 

  • Màu sắc tương khắc: Nam, nữ mệnh này kỵ với những sắc màu thuộc mệnh Hỏa (cam, đỏ, tím, hồng).

Người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy

  • Màu tương sinh: Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012. Hợp nhất với những sắc màu thuộc bản mệnh Thủy gồm đen, xanh nước biển. Nhâm thìn thuộc bởi Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh). Tương sinh với những màu sắc thuộc hành Kim gồm trắng, ghi và xám.

  • Màu tương khắc: Tuổi Nhâm Thìn kỵ nhất với màu thuộc mệnh Thổ là nâu đất và vàng sậm.

Ấn Rồng phong thủy đá thạch anh tím.

Hy vọng những chia sẻ của đá phong thủy MAXI trong bài viết, sẽ giúp những bạn tuổi Thìn hiểu rõ hơn, về tuổi của mình trong văn hóa Á Đông.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận