Biểu tượng tuổi Mão trong phong thủy 12 con giáp

Biểu tượng tuổi Mão trong phong thủy 12 con giáp

| |Tin tức

MAXI - Tuổi Mão là biểu tượng phong thủy cho con mèo trong văn hóa Á Đông. Người tuổi Mão là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng 12 con giáp. Khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan.  Đứng trước Mão nó là Dần, đứng sau nó là Thìn.

 

TIN MỚI

 

Tượng mèo đá phong thủy maxi.

 

Những người tuổi Mão trong phong thủy

Tuổi Mão là hình ảnh những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Người tuổi Mão là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén. Họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm. Mão Là người đối đáp giỏi giang, khéo léo thông minh, yên ổn may mắn, làm việc siêng năng. Phần nhiều những người cầm tinh Mèo đều ưa thích các điều huyền diệu, kỳ lạ. Phần lớn người cầm tinh con giáp Mão thích sống nơi đông vui, không thích sự lẻ loi đơn độc. 

Tượng mèo mạ vàng dành cho người tuổi mão phong thủy.

 

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Mão

Đá phong thủy được sử dụng nhiều hiện với công dụng để chiêu tài lộc, may mắn. Phong thủy còn mang đến sự hanh thông, thuận lợi trong công việc cho gia chủ. Vậy người tuổi Mão nên đeo đá màu gì thì sẽ hợp phong thủy, hợp mệnh và tuổi.

Tượng mèo đồng trang trí nội thất phòng khách.

Người tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ

  • Kỷ Mão phù hợp đeo đá có màu vàng, màu nâu. Gia chủ Kỷ Mão cũng hợp với màu đỏ, hồng và tím của mệnh Hỏa. Những loại đá có màu này sẽ giúp người đeo gặp nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc. Tuổi Kỷ Mão cũng không nên sử dụng các loại đá có màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, bạc, xám có thể dẫn đến suy giảm sinh khí.

Người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa

  • Đinh Mão rất thích hợp đeo các loại đá có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra tuổi này đeo các loại đá như xanh lá. Những loại đá màu này có thể đem lại quyền lực, nguồn năng lượng tích cực cho người đeo. Để tránh gặp phải xui xẻo, người Đinh Mão cũng không nên sử dụng các loại đá có màu nâu hoặc vàng.

Người tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy

  • Do đó, gia chủ tuổi Ất Mão này nên sử dụng các loại đá có màu đen hoặc xanh nước biển. Ngoài ra, tuổi Ất Mão cũng có thể lựa chọn các loại đá có màu trắng, bạc thuộc mệnh Kim. Những loại đá có màu này sẽ giúp cho người đeo gặp được nhiều may mắn, bình an. Người tuổi Ất Mão này nên tránh sử dụng các loại đá có màu vàng hoặc nâu của mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ và Thủy xung khắc sẽ gây ra những bất lợi, điềm không may mắn cho người đeo. 

Người Tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim

  • Theo đó, gia chủ tuổi Quý Mão nên đeo đá có màu trắng hay bạc. Quý Mão nên dùng loại đá mang mệnh Thổ có màu vàng hoặc nâu cũng rất tốt. Người tuổi Quý Mão không nên chọn như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Đá có gam màu càng đậm thì xung khắc càng lớn.

Người Tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc

  • Gia chủ tuổi này nên ưu tiên sử dụng các loại đá có màu sắc tương hợp. Màu của Tân Mão là xanh ngọc lục bảo, xanh lá cây để nhân bội sức mạnh, may mắn. Bên cạnh đó màu đen, xanh nước biển sẫm mang mệnh Thủy cũng rất tốt. Vậy gia chủ Tân Mão nên tránh sử dụng màu trắng, bạc để tránh tương khắc.

Hy vọng những chia sẻ của đá phong thủy MAXI trong bài viết, sẽ giúp những bạn tuổi Mão hiểu rõ hơn, về tuổi của mình trong văn hóa Á Đông.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận