Biểu tượng tuổi Tý trong phong thủy 12 con giáp ra sao

Biểu tượng tuổi Tý trong phong thủy 12 con giáp ra sao

| |Tin tức

MAXI - Trong phong thủy số 12 con giáp của văn hóa Á Đông. Tuổi Tý được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu. Những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát.

 

TIN TỨC

Tượng chuột đồng đứng đá xanh phong thủy.

Những người tuổi Tý trong phong thủy

Tý là tên gọi khác của con chuột. Chúng ta thấy chuột xuất hiện ở khắp mọi nơi. Tý với sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ. Những người sinh năm tuổi Tý cũng có những đặc điểm như vậy.

Những người tuổi Tý có sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, họ cũng không hề suy sụp và luôn có phương án giải quyết. Họ còn là những người có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú. Nhưng Tý thường không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

Bên ngoài khi tiếp xúc với những người tuổi Tý, bạn sẽ thấy họ là người dè dặt, kín đáo. Nhưng thực tế thì không phải vậy đâu. Bởi nếu bạn chọc tức học, họ có khả năng kiểm soát hành vi tốt. Vì vậy những người tuổi Tý thường có rất nhiều bạn bè.

Tượng chuột quắp tiền ngọc Onyx của phong thủy maxi.

Những người tuổi Tý thì nên chơi đá phong thủy kiểu gì

Cách chọn đá phong thủy cho người tuổi Tý, giúp giải hạn, xua đuổi vận đen, tăng may mắn, rước tiền tài... 

Trong phong thủy, đá thạch anh là loại đá phong thủy mang lại điều may mắn, tài lộc cho gia chủ, không những vậy, đá thạch anh còn giúp điều trị một số bệnh, xua đuổi tà khí, giúp gia chủ tránh khỏi những xui xẻo không đáng có. Nhưng để đá thạch anh phát huy được hết công năng, cần chú ý đến hợp mệnh, hợp tuổi nữa. 

  • Tuổi Bính Tý là những người thuộc mệnh Mộc. Nên họ rất hợp với đá thạch anh xanh lá. Ngoài ra Thủy sinh Mộc, nên những người Bính Tý có thể sử dụng đá thạch anh màu đen. Màu xanh nước biển cũng là sự lựa chọn trợ giúp bạn thêm may mắn.
  • Người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh kim. Nên khi Giáp Tý lựa chọn vòng tay thạch anh nên lựa chọn đá thạch anh có màu trắng. Ngoài ra người tuổi giáp tý cũng có thể lựa chọn đá màu vàng, vàng nâu vì Thổ sinh Kim.
  • Người tuổi Nhâm Tý là người mang mệnh thủy. Họ rất hợp với vòng tay đá thạch anh màu đen, xanh nước biển sẫm. Sử dụng đá màu trắng và bạc cũng là tương sinh hợp lý.
  • Người tuổi Canh Tý có thể sử dụng màu thuộc hành Mộc. Tuổi Canh Tý trong phong thủy là màu xanh lá, và có thể sử dụng màu của hành thủy. Màu tương sinh như màu đen và xanh sẫm, giúp mang lại cho nhiều may mắn và bình an.
  • Người tuổi Mậu Tý mang mệnh thủy. Phù hợp với đá thạch anh màu đen và xanh nước biển. Màu đó giúp bản mệnh Mậu Tý củng cố về con đường tiền tài.

Hy vọng những chia sẻ của đá phong thủy MAXI trong bài viết, sẽ giúp những bạn tuổi Tý hiểu rõ hơn, về tuổi của mình trong văn hóa Á Đông.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận