Một số đồ vật phong thủy dùng để chiêu tài khai vận

Một số đồ vật phong thủy dùng để chiêu tài khai vận

| |Tin tức

MAXI - Trong phong thủy bài trí một số đồ vật phong thủy dùng để chiêu tài khai vận. Mọi người thường dùng bằng vật phẩm, đá hoặc ngọc có năng lượng dồi dào, đem lại không khí tươi mới giúp tinh thần phấn chấn, mọi chuyện hanh thông.

TIN MỚI

 

Đá thạch anh vụn mạng nhiều năng lượng tích cực, thu hút khí vận.

 

*Khai vận bằng đồ vật mang nhiều năng lượng trong phong thủy 

Sử dụng đá thạch anh

Đá là một chất liệu tự nhiên tồn tại hàng nghìn năm. Bản thân đá có tích trữ nguồn năng lượng rất dồi dào. Các loại đá, ngọc quý vì thế được tin rằng sẽ đem đến vận may. Ngoài ra một số loại còn có thể hỗ trợ trị liệu, tốt cho sức khỏe.

Để tận dụng nguồn năng lượng tích cực này, bạn có thể đặt khối cầu thạch anh theo mệnh hoặc cây ngũ hành khai vận ở trên bàn của phòng làm việc. Điều này sẽ tạo cơ hội để được quý nhân trợ giúp, tăng cường vận may.

Những viên đá thạch anh nhỏ còn được cất vào trong tủ giày dép ngoài cửa. Để gia tăng vận may cho gia chủ trước khi xuất hành. Tuy nhiên, mỗi tuần bạn cần vệ sinh tủ giày dép thật sạch sẽ. Tủ giày có thể xịt thêm nước thơm để trừ khử mùi, tạo cảm giác thư thái, tự tin mỗi khi lấy giày dép đi ra ngoài.

Thiềm thừ ngọc ba chân ngậm tiền.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Một số loại vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài lộc. Thường các linh vật cũng được sử dụng để khai vận trong năm mới. Chẳng hạn, đặt một cặp tỳ hưu với đầu nhìn thẳng ra cửa tại phòng khách, cửa hàng. Tượng sư tử tại phòng làm việc, công ty sẽ giúp trấn trạch, trừ tà và chiêu tài lộc. Đặt Thiềm Thừ (Cóc 3 chân) và hai đồng hoa mai vào trong két sắt, sử dụng để giúp khai vận tài lộc.

Bình gốm xông trầm hương cao cấp.

Sử dụng mùi hương

Hương thơm có tác dụng rất tích cực với tinh thần, tâm trạng của con người. Ngoài tạo cảm giác thư giãn, một số mùi hương còn kích thích giác quan. Hương thơm còn tạo sự hưng phấn trong công việc, cuộc sống. Vì thế, khi ở tại phòng làm việc, sau khi đã dọn dẹp sạch nhà cửa, hãy tạo những mùi thơm dễ chịu bằng cách đốt hoặc xịt khuếch tán tinh dầu bạc hà, bồ kết, hoa nhài… Mùi hương giúp loại trừ các khí uế tại mọi ngóc ngách trong các phòng. Mùi hương được duy trì đều đặn còn giúp cải thiện trường khí, chiêu tài khai vận.

Ngoài các loại tinh dầu thơm tự nhiên là cách tạo mùi hương đơn giản, dễ chịu. Đồng thời còn giúp trang trí căn phòng, không gian đẹp mắt. Những ngày đầu tuần công việc có thể đốt tinh dầu tại vị trí Huyền quan hoặc hướng Tây Bắc của phòng khách để khai vận.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận