Vật phẩm phong thủy giúp trẻ thi cử may mắn, công thành danh toại

Vật phẩm phong thủy giúp trẻ thi cử may mắn, công thành danh toại

| |Tin tức

MAXI - Để con bạn có hứng thú hơn trong việc học tập, để bé học giỏi chăm ngoan hơn, bạn cũng có thể sử dụng một vài vật phẩm phong thủy sau đây...

TIN TỨC

 

Những chiếc tháp được người xưa tượng trưng cho sự minh mẫn, trí tuệ và thành đạt.

 

Thi cử là việc mỗi người chúng ta đều phải trải qua. Ngoài việc học hành chăm chỉ để đạt kết quả tốt, phụ huynh cũng nên áp dụng một vài mẹo phong thủy. Giúp con trẻ dễ dàng thành công hơn như dùng vật phẩm phong thủy. Dưới đây là một số vật phẩm trong phong thủy, được quan niệm hỗ trợ con cái học hành. Thu hút sư giỏi giang, thi cử đỗ đạt cao mà bạn có thể tận dụng cho con em của mình.

 

Vật phẩm tượng trưng trí tuệ trong phong thủy

Tháp Văn Xương tượng trưng cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật. Chiếc tháp biểu tượng của sự minh mẫn, trí tuệ và thành đạt. Vốn có ý nghĩ như vậy nên Tháp Văn Xương được xây dựng ở nhiều nơi, được chế tác thành nhiều mô hình phong thuỷ. Hình tượng tháp thường để tiện trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc… Nhiều sĩ tử thường trưng bày Tháp Văn Xương trên bàn học của mình. Khi sở hữu tháp nên theo đúng hướng chiếu của sao Văn Xương giúp thi cử thuận lợi, gặt nhiều thành quả.

Tháp văn xương đồng vàng 7 tầng.

 

Vật phẩm phong thủy dành cho Nho sĩ thời xưa

Bút Văn Xương là vật dụng của các Nho sĩ thời xưa. Ngày nay tuy chỉ được trưng bày nhưng nó có ý nghĩa phong thủy. Với hình tượng chiếc bút cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc thăng tiến. Phụ huynh có thể bày 1 hoặc 4 chiếc bút Văn Xương tuỳ theo vị trí cần sử dụng. Bút văn xương này kích hoạt công danh sự nghiệp cho những người công chức. Ngoài ra buôn bán rất tốt, đặc biệt là kích hoạt đường học vấn cho học sinh, sinh viên.

Chiếc bút văn xương hành trang không thể thiếu của sỹ tử thời xưa.

 

Hình tượng Cá chép vượt long môn

Hình ảnh cá vượt vũ môn tượng trưng cho những khó khăn, vất vả. Hình tượng của sĩ tử ngày đêm đèn sách và đỗ đạt cao trong các kì thi. Phụ huynh có thể cho con em mình có một tượng hình cá chép vượt môn. Hình tượng cá chép sẽ mang lại thi cử thuận lợi, kết quả như ý. Trẻ em ở gần cá chép sẽ tiếp thu nhanh, thông minh sáng dạ, thể hiện được ý chí, sự kiên cường, niềm tin, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận