Khối đá toàn ngọc lục bảo khiến chủ nhân nơm nớp lo sợ

Khối đá toàn ngọc lục bảo khiến chủ nhân nơm nớp lo sợ

| |Tin tức

MAXI - Tìm thấy khối đá chứa toàn ngọc lục bảo trị giá cực lớn, cực kỳ hiếm, có kích thước, có thể chứa 180.00 carat tinh thể ngọc lục bảo… khiến chủ nhân của khối đá nơm nớp lo sợ.

TIN MỚI

 

Khối đá chứa toàn ngọc lục bảo này cao 130cm, nặng 360kg,

Khối ngọc lục bảo này được tìm thấy gần mỏ Carnaiba, khu vực thăm dò khoáng sản ở Bahia, Đông Bắc Brazil.

Sở dĩ khối đá chứa toàn ngọc quý này có giá trị cực lớn là bởi khối đá cực kỳ quý hiếm, có kích thước và chất lượng tinh thể rất lớn.

Khối đá chứa toàn ngọc lục bảo quý này có giá trị cực lớn.

Chủ nhân của khối đá này được gọi theo tên viết tắt là FG. Ông cho biết, ông không dám tiết lộ bất kỳ điều gì về nơi cất giữ khối đá và hiện tại phải trả tiền để được bảo vệ an toàn.

Nguyên nhân là bởi tại những vùng mỏ khai thác đá quý, những băng nhóm tội phạm ở Brazil có thể manh động tấn công và mang theo nhiều vũ khí rất táo tợn.

Để đưa được khối đá ra khỏi lòng đất phải cần đến xe nâng kích cỡ lớn nhưng vẫn có thể xảy ra một vụ cướp.

Khu vực thăm dò khoáng sản nổi tiếng ở Carnaiba, Bahia, Brazil.

Được biết, khối đá di chuyển thường xuyên, không cố định chỗ cất giấu để đảm bảo an toàn. Trong quá trình di chuyển, khối đá bạc tỷ được bảo vệ vũ trang. Chủ nhân của khối đá quý cũng cho biết, ông không dám mạo hiểm giữ khối đá ở nơi tìm thấy vì sợ rằng điều đó có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của mình.

Hiện tại chủ nhân của khối đá quý cực lớn đang nhanh chóng hoàn tất các loại giấy tờ để hoàn thiện quyền sở hữu. Theo ông chia sẻ, khối đá này có chất lượng tuyệt hảo, trong suốt 30 năm làm nghề khai thác mỏ ông mới được thấy. Các chuyên gia dự đoán, bên trong khối đá có thể chứa 180.00 carat tinh thể ngọc lục bảo với trị giá 238 triệu bảng Anh (gần 7.700 tỷ đồng).

ST: Nt Lâm 

Viết bình luận