Biểu tượng tuổi Dần trong phong thủy 12 con giáp

Biểu tượng tuổi Dần trong phong thủy 12 con giáp

| |Tin tức

MAXI - Tuổi Dần trong phong thủy là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Dần nghĩa là con Hổ. Những người tuổi Dần nhiệt tình, lạc quan, khảng khái, sức lực dồi dào, tình cảm phong phú. Cá tính mạnh mẽ. Do vậy người tuổi Dần đa số là những người sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. 

TIN MỚI

Tượng đá onyx tuổi Dần trong phong thủy 12 con giáp.

 

Những người tuổi Dần trong phong thủy

Trong 12 cung hoàng đạo Việt Nam, Dần nghĩa là con Hổ. Những người tuổi Dần nhiệt tình, lạc quan, khảng khái, sức lực dồi dào, tình cảm phong phú. Cá tính mạnh mẽ. Người tuổi Dần ưa mạo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ có niềm tin mạnh mẽ, dễ được người khác tin tưởng. Người tuổi Dần không thích phục tùng người khác, ghét sự bó buộc. Dù gặp khó khăn gì cũng không lùi bước.

Họ không bao giờ ngần ngại, lùi bước trước khó khăn. Quan điểm của người tuổi Dần càng khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu thì chiến công càng vang dội. Tuổi Dần bị cuốn hút bởi những thứ quyền lực, địa vị, họ sẽ không làm những công việc tầm thường, vô ích.

Người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, điều đó giúp cho họ thu thập được kiến thức. Với con mắt nhìn xa trông rộng, phân tích vấn đề một cách logic, khoa học. Mục tiêu phấn đấu của họ trong suốt cuộc đời là tiền bạc, địa vị và quyền lực.

Những việc người khác không làm được thì tuổi Dần lại giải quyết rất nhanh chóng. Tuổi Dần coi trọng danh dự và chữ tín của mình, có trách nhiệm với công việc.

Mặt dây chuyền ngọc bích dành cho người tuổi Dần trong phong thủy.

 

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Dần

1: Người Mậu Dần thuộc hành Thổ.

  • Là một người rất chăm chỉ, cần cù, đam mê với công việc và có nhiều ước mơ. Họ sống khá thực tế, luôn cố gắng vươn lên, đạt được những mục tiêu mình đề ra. Những người này không tin vào sự sắp đặt, của số phận với cuộc sống của mình. Những người này rất coi trọng chữ tín, một khi đã hứa nhất định sẽ thực hiện. Sự chân thành, cởi mở giúp người tuổi Dần mệnh Thổ có nhiều mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng. Mệnh: Thổ. Màu sắc tương sinh: hồng, tím, đỏ, cam (Hỏa sinh Thổ). Màu sắc tương hòa: nâu , vàng.

2: Người Bính Dần thuộc hành Hỏa.

  • Tính tình phóng khoáng, yêu tự do và thích mạo hiểm. Những người này từ khi còn trẻ đã có những ước mơ, hoài bão, ý chí lớn để xây dựng sự nghiệp. Họ ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm cao, tự lập với cuộc sống của mình. Tài năng lãnh đạo tốt đã giúp cho họ đạt được nhiều vị trí quan trọng trong xã hội, được mọi người yêu quý. Làm việc rất khoa học, hiệu quả tuy nhiên lại quá nóng vội, đôi khi mắc phải sai lầm. Mệnh: Hỏa. Màu sắc tương sinh: xanh lá, gỗ tự nhiên (Mộc sinh Hỏa). Màu sắc tương hòa: Hồng, Tím, Đỏ, Cam.

Tượng Hổ săn mồi dành cho người tuổi Dần trong phong thủy.

 

3: Người Canh Dần thuộc hành Mộc.

  • Họ thích đối mặt với khó khăn, nguy hiểm, làm những việc người khác không làm được.  Những người này ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị,quyền lực với cuộc sống của mình. Bởi vậy ngay từ khi còn trẻ tuổi, họ luôn cố gắng phấn đấu hết mình để xây dựng được một sự nghiệp tầm cỡ lớn lao, vẻ vang. Tuổi dần mệnh mộc làm việc khá chăm chỉ và khoa học, họ biết cách học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Không sớm thì muộn, những người này sẽ đạt được thành công trong cuốc sống. Mệnh: Mộc. Màu sắc tương sinh: đen, xanh biển (Thủy sinh Mộc). Màu sắc tương hòa: xanh lá, gỗ tự nhiên (Mộc).

4: Người Nhâm Dần thuộc hành Kim.

  • Họ thích được chỉ đạo, lãnh đạo người khác nhưng tuyệt đối không nghe theo mệnh lệnh của bất kì ai. Những người này có cá tính khá mạnh mẽ, độc lập, linh hoạt trong việc xoay chuyển tình thế. Tuổi Dần mệnh kim có con mắt tinh tế, khả năng sáng tạo và bộ xử lý thông tin nhanh nhẹn.  Điều đó giúp cho họ có thể nhìn nhận được đúng sai, phân tích vấn đề từ đó tìm ra giải pháp, con đường đi hợp lý.  Tuổi Nhâm Dần thích hợp với những lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Tương lai sẽ trở thành những ông chủ bà chủ có địa vị cao trong xã hội, được nhiều người kính trọng, nể phục. Mệnh: Kim. Màu sắc tương sinh: Nâu, vàng (Thổ sinh Kim). Màu sắc tương hòa: trắng, xám, ghi (Kim).

5: Người Giáp Dần thuộc hành Thủy.

  • Giáp Dần là người rất đạo đức và ngay thẳng. Họ có nguyên tắc sống của riêng mình, luôn làm những việc tốt, có ích cho xã hội. Kỹ năng tổ chức của họ tốt và họ luôn tự tin trong công việc. Năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành mộc) khiến cho những người tuổi Giáp Dần luôn điềm đạm và nồng hậu. Mệnh: Thủy. Màu sắc tương sinh: Trắng, Vàng (Kim sinh Thủy). Màu sắc tương hòa: Xanh dương, Đen (thủy).

Hy vọng những chia sẻ của đá phong thủy MAXI trong bài viết, sẽ giúp những bạn tuổi Dần hiểu rõ hơn, về tuổi của mình trong văn hóa Á Đông.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận