Biểu tượng tuổi Sửu trong phong thủy 12 con giáp

Biểu tượng tuổi Sửu trong phong thủy 12 con giáp

| |Tin tức

MAXI - Tuổi sửu trong phong thủy là cung hoàng đạo thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Tuổi sửu đại diện cho sức mạnh tinh thần và thể chất. Do vậy người tuổi sửu đa số là những người sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. 

TIN MỚI

 

Tượng trâu đá ngọc onyx phong thủy maxi.

 

Những người tuổi Sửu trong phong thủy

Người tuổi sửu sống rất chân thành, tốt bụng và thật thà. Tính họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không màng lợi ích cá nhân. Trong cuộc sống, người tuổi sửu là những người có tính tự lập cao, không ỷ lại vào người khác. Những thành công họ đạt được đều nhờ nỗ lực của bản thân. Họ là người có lập trường riêng, ý chí kiên định, có sức chịu đựng áp lực cao, không phải ai cũng làm được.

Người tuổi sửu là người sống rất thực tế, không xua nịnh. Họ là người ít chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình với người khác. Rất ít ai có thể nhận ra các kết hoạch mà họ đang làm. Họ còn là người có tính trách nhiệm rất cao. Trong công việc họ luôn cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Tuổi sửu luôn chiếm được sự tín nhiệm của người khác.

Tượng trâu húc đá trắng nguyên khối phù hợp với người tuổi Sửu.

 

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi sửu

Mỗi một năm sinh của tuổi sửu đều mang một bản mệnh khác nhau, khi chọn đá phong thủy cho người tuổi sửu nên dựa vào năm sinh để chọn.

  • Người đinh sửu thuộc hành Thủy. Do vậy đinh Sửu họ hợp với những loại đá phong thủy có màu xanh nước biển, màu đen. Màu mệnh thủy giúp mang đến sức mạnh và may mắn. Người mệnh Thủy còn hợp với màu sắc như trắng, bạc do Kim sinh Thủy.
  • Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, nên cần chọn đá phong thủy có bạc, màu trắng. Ngoài ra, tuổi này còn có thể sử dụng đá phong thủy màu vàng, vàng nâu do Thổ sinh Kim.
  • Người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên sử đá phong thủy màu xanh lá. Ngoài ra họ còn có thể sử dụng màu xanh dương, màu đen giúp gia tăng vận may. Để tăng tài vận cho người sở hữu mệnh Mộc sinh Thủy.
  • Người tuổi Tân sửu thuộc mệnh Thổ nên chọn đá phong thủy có màu vàng, màu vàng nâu. Tuổi Tân Sửu cũng có thể chọn màu đỏ, tím, hồng do Thổ và Hỏa là 2 hành tương sinh.
  • Người Kỷ sửu thuộc hành Hỏa, đá phong thủy đỏ, hồng, tím. Những màu mạnh sẽ mang lại may mắn, bên cạnh đó người Kỷ Sửu. Mệnh hỏa cũng sử dụng được các màu xanh lá, xanh lục bảo.

Hy vọng những chia sẻ của đá phong thủy MAXI trong bài viết, sẽ giúp những bạn tuổi Sửu hiểu rõ hơn, về tuổi của mình trong văn hóa Á Đông.

BT: Nt Lam

Viết bình luận