Hình tượng tuổi ngọ trong phong thủy 12 con giáp

Hình tượng tuổi ngọ trong phong thủy 12 con giáp

| |Tin tức

MAXI - Trong phong thủy tuổi Ngọ hay còn gọi là ngựa chính hình tượng trong 12 con giáp vận mệnh. Đây là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người. Họ đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

TIN MỚI

Tượng ngựa đá trắng phù hợp với người tuổi Ngọ của phong thủy maxi

Những người tuổi Ngọ trong phong thủy

Người tuổi Ngọ quý trọng tự do và tôn thờ độc lập. Là con giáp dương, Ngọ cần rất nhiều không gian để lang thang. Tuổi này không thể chịu được các lịch trình, thời gian biểu cứng nhắc. Cũng như các quy định và quy tắc nhỏ nhặt. Đơn giản là họ không có đủ thời gian hoặc sự kiên nhẫn cho những thứ này. 

Người sinh năm Ngọ thường tự lập khi còn trẻ và sẽ lao động không ngừng nghỉ suốt cuộc đời. Người ta tin rằng ngựa sinh ra để chạy đua và "chu du thiên hạ". Du lịch là một trong những sở thích hàng đầu của con giáp này. Bản năng "lãng tử" thúc giục họ tìm kiếm những trải nghiệm mới và coi cuộc đời như một chuyến du ngoạn. Người tuổi Ngọ luôn lập kế hoạch cho những chuyến đi tiếp theo. Không hoạt động khiến họ buồn đến chết.

Người tuổi Ngọ năng động, tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết. Đa số họ sinh ra để làm việc. Tuổi này thường lao động hết mình, bất kể đó là việc gì. Mệt mỏi hay khó khăn chồng chất không thể ngăn họ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Tố chất mạnh mẽ và bền bỉ này giúp họ trở thành những nhân viên xuất sắc.

Tượng bạch mã đứng tiền đúc đá onyx nguyên khối

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Tỵ

Tùy theo từng năm sinh khác nhau mà những người tuổi Ngọ có mệnh khác nhau trong Ngũ hành. Các mệnh khác nhau mà những người tuổi ngựa này lại có màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau. Cùng tìm hiểu phong thủy tuổi ngọ hợp màu đá phong thủy gì với chúng tôi nhé.

  • Người thuộc tuổi Giáp Ngọ này thuộc mệnh Kim. Tuổi này hợp với những màu sắc đá phong thủy như vàng, nâu, trắng bạc. Đặc biệt kị với những màu mệnh hỏa như đỏ, hồng, tím vì khắc mệnh. 
  •  
  • Những người thuộc Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy. Tuổi Bính Ngọ này tương hợp với các loại đá phong thủy màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc  màu bạc. Bính Ngọ còn  kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

  • Người Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Người tuổi này lại kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen.
  •  
  • Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ. Trong phong thủy ngũ hành Canh Ngọ hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Tuổi này kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.
  •  
  • Tuổi Nhâm Ngọ là những người thuộc mệnh Mộc. Tuổi này phù hợp với các loại đá phong thủy có màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người tuổi này kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.
  •  

Hy vọng những chia sẻ của đá phong thủy MAXI trong bài viết, sẽ giúp những bạn tuổi Ngọ hiểu rõ hơn, về tuổi của mình trong văn hóa Á Đông.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận