Hình tượng tuổi Tỵ trong phong thủy 12 con giáp

Hình tượng tuổi Tỵ trong phong thủy 12 con giáp

| |Tin tức

MAXI - Hình tượng tuổi Tỵ là con rắn trong mười hai con giáp phong thủy. Rắn là loài vật có tính cách ngoan cường, thích ứng nhanh. Người tuổi Tỵ rất điềm tĩnh, nói ít và thông thái.

TIN MỚI

Tượng rắn hổ mang ngọc hoàng long dành cho người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ trong phong thủy

Người tuổi Tỵ có tính cách thần bí, lãng mạn, xử lí mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Họ thích suy nghĩ, thông minh khôn khéo, vui buồn thất thường. Họ thường làm việc theo phán đoán của mình, không nghe theo lời khuyên của người khác. Người tuổi Tỵ rất có tinh thần trách nhiệm và có mục tiêu rõ ràng. Họ kiên cường, có ý chí tiến thủ. Người tuổi Tỵ hiểu rõ năng lực của mình, không bao giờ khoe khoang mà âm thầm tiến bước.

Mặt dây chuyền tuổi Tỵ thạch anh xanh phong thủy.

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Tỵ

Tùy thuộc vào từng năm tuổi, người tuổi Tỵ sẽ ứng với từng mệnh – Mộc, Hỏa, Thủy, Hỏa Thổ. Khi đã giải mã được người tuổi Tỵ này thuộc mệnh gì. Bạn có thể tìm ra đáp án về màu sắc tương sinh, tương khắc với họ.

Việc lựa chọn đúng màu sắc với bản mệnh và vạch ra sắc màu. Sẽ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công, gặp điều may mắn. Hay phòng tránh được nhiều điều không may, còn là bảo vệ sức khỏe bản thân khỏi yếu tố gây hại.

Mặt dây chuyền rắn ngọc cẩm thạch phong thủy cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc

 • Người tuổi Kỷ Tỵ là người thuộc hành Mộc. Đá thạch anh xanh lá sẽ rất hợp với người tuổi Kỷ Tỵ. Ngoài ra Mộc tương sinh với Thủy. Người Kỷ Tỵ phù hợp với các loại đá phong thủy màu xanh dương và đen.

  Kim khắc Mộc, người tuổi Kỷ Tỵ nên tránh các đá phong thủy có màu ánh bạc hay trắng.

Người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ

 • Những người tuổi Đinh Tỵ thuộc hành Thổ. Người tuổi Đinh Tỵ rất phù hợp với đá thạch anh màu vàng, vàng nâu. Ngoài ra Hỏa sinh Thổ, nên các màu đỏ, tím, hồng là những màu tốt với người tuổi Đinh Tỵ. Những màu tương sinh này sẽ giúp mang lại may mắn cho tuổi Đinh Tỵ.

  Mộc khắc Thổ, người tuổi Đinh Tỵ nên tránh sử dụng đá phong thủy màu xanh lá.

Người tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa

 • Người sinh năm Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa. Người Ất Tỵ phù hợp với đá thạch anh màu đỏ, tím, hồng. Những màu hợp sẽ mang lại sự may mắn cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó màu xanh lá tương sinh sẽ mang lại điều tốt lành cho người tuổi Ất Tỵ.

  Thủy khắc Hỏa, tuổi Ất Tỵ nên tránh các màu xanh dương hay đen.

Tượng rắn đá trắng 

Người tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy

 • Tuổi Qúy Tỵ thuộc mệnh Thủy. Những màu xanh dương hay đen sẽ là lựa chọn đầu tiên cho người tuổi Qúy Tỵ. Bên cạnh đó đá quý có ánh bạc hay trắng cũng rất hợp với người tuổi Qúy Tỵ.

  Thổ khắc Thủy, tuổi Qúy Tỵ cần tránh các màu vàng và vàng nâu.

Người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Kim

 • Tuổi Tân Tỵ là mệnh Kim, màu bạc và trắng sẽ mang đến may mắn cho người tuổi Tân Tỵ. Ngoài ra Thổ sinh Kim, mày vàng hay vàng nâu cũng rất hợp với người tuổi Tân Tỵ.

  Hỏa khắc Kim, người tuổi Tân Tỵ nên tránh các màu đỏ, tím, hồng.

Hy vọng những chia sẻ của đá phong thủy MAXI trong bài viết, sẽ giúp những bạn tuổi Tỵ hiểu rõ hơn, về tuổi của mình trong văn hóa Á Đông.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận