Năng lượng đá Thạch Anh trong việc nâng cao cuộc sống

Năng lượng đá Thạch Anh trong việc nâng cao cuộc sống

| |Tin tức

Năng lượng đá Thạch Anh trong việc nâng cao cuộc. Nó không còn là điều bí mật mà các nhà tâm linh đã cất giấu hàng ngàn năm qua. Dưới ánh sáng của Khoa Học, kết hợp với đà phát triển tâm linh của nhân loại. Phong thủy năng lượng dần dần được phát triển phổ biến tới nhiều tầng lớp một cách rộng rãi.

TIN MỚI

Trước kia, dân cư còn thưa thớt, núi đồi còn hoang sơ; việc nhận định về long mạch, tứ linh, đất kết, nhà cửa còn dễ bề nhận ra. Ngày nay, cái mà người xưa người ta gọi là long mạch, trấn trạch; đã dần biến hóa thành nhiều thể khác nhau như đường xá, các tòa nhà, những thác nước nhân tạo… Hơn thế nữa, con người còn biết giả lập những hình thể tương tự để tượng trưng như hòn non bộ, tranh thủy mạc.

Cái mà người xưa người ta gọi là Khí (Năng Lượng, Energy). Như trong chỗ người ta gọi là “phong tàng khí trụ”; được cho là vị trí của những giao thoa trong dòng sóng. (Căn cứ theo nhịp rung của dao động sóng điện từ – vibration)

Vượt ngoài thế bó buộc bởi bốn phương tám hướng, đứng ngoài nhìn vào cách tổng quan hơn. Bạn sẽ thấy con người hầu như tìm đủ mọi phương tiện để gần với tự nhiên. Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mà khi bạn đến những vùng như; Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc.. Trước những khung trời có cây xanh; có núi đồi chập chờn, có những thác nước lớn, sông hồ mát rượi... Bạn bỗng nhiên cảm thấy tinh thần thoải mái; cơ thể khỏe khoắn rất nhẹ nhàng, nhiều hưng phấn hơn, thích thú đến nổi không muốn về…!

Bạn có biết tại sao khi đến những nơi này luôn cảm thấy sảng khoải, khỏe khoắn, nhiều hưng phấn hơn hay không ? 

Vùng có núi đá luôn có năng lượng dồi dào cần thiết cho sức khỏe

Đơn giản là những nơi như Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc đều có biển, có nhiều núi đá. Nhờ bản thân trong núi đá luôn có năng lượng dồi dào.

Vùng có núi đá luôn có nhiều Ion Âm cần thiết cho sức khỏe

Nguyên là, những năng lượng từ núi đá này để giúp cho không khí ở vùng biển có nhiều Ion Âm cần thiết cho sức khỏe. Ông bà của chúng ta từ trước đây cũng đã biết đến những vùng biển để " đổi gió" mà nghĩ dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Ngày xưa, nếu ông bà của ta là người bình thường nên không ít có biết đến Năng Lượng hay Ion Âm là gì. Họ chỉ biết nhờ những vùng núi, biển có không khí trong lành nên sẽ tốt cho sức khỏe, nhất là những người đau yếu hay có xu hướng đi du lịch để "đổi gió"

Nhờ Khoa học ngày nay để giúp chúng ta hiểu là những người đến đây do hấp thụ được từ trường và năng lượng dồi dào từ các núi đá phát ra nên đã giúp cơ sảng khoái 

Nếu nhà ở của chúng không phải ở vùng núi thiên nhiên

Phải chăng đó là thiên nhiên, những nơi bạn tạm thời không phải lo, không phải bị căng thẳng vì những áp lực từ công việc gia đình và xã hội…!!

Thế nên khi có một căn nhà mới, bạn có chút điều kiện tài chính, bạn xây dựng những hòn non bộ trước nhà, sau vườn để tạm thay cho Núi Đá thiên nhiên … nào là nên có thế “Thanh long bên tả phải có nước, rộng thoáng… Đối với phong thủy, Đá thạch anh được ứng dụng một cách rộng rãi. Từ việc bố trí sân vườn cho đến đến việc bố trí phòng ốc – nói chung là mỗi nội ngoại thất đều có chỗ “diệu dụng” của nó.

Năng lượng đá Thạch Anh trong việc nâng cao cuộc

Mục đích của đá thạch anh là; hiệu chỉnh và nâng cao độ rung của khu vực, hấp thu, thanh lọc, phòng chống những khí trượt âm điện từ và những tia phát xạ có khả năng làm nguy hại đến môi trường.

Đá thạch anh là một loại đặc trưng cho họ nhà thạch đá gốc SiO2. Đây là loại đá chiếm đại đa số trên quả cầu. Tính năng của đá thạch anh rất đa dạng. Nhờ vào kết cấu tinh thể đặc biệt – Trigonal. Đá thạch anh vừa có tính thu nhận Từ Trường - Năng Lượng. Đá thạch anh là tồn chứa thông tin và chuyển hóa, phóng phát những từ trường, Năng Lượng. Giúp gia tăng chỉ số Năng Lượng Sinh Học (hay còn gọi là Chỉ số Bovis). Có ích cho sự tồn tại và phát triển của những sinh vật trong một phạm vi khu vực nhất định nào đó.

Trong công nghệ thông tin, những bộ nhớ của các máy tính; các memory chip được làm bằng những vỉ Silicon. Độ dao động của Thạch anh rất đều và chính xác nên được dùng nhiều; trong công nghệ đồng hồ chính xác cao.

Chọn lựa đá thạch anh phong thủy có năng lượng không phức tạp như chọn nữ trang đá quý; vòng thạch anh, mà chỉ chú trọng vào những điều cơ bản sau. Màu sắc đặc biệt có thể chứa một số khoáng đặc biệt để có thể để lâu và an định cho một số vị trí. Chẳng hạn, trong việc bố trí sân vườn; Garden Quartz (màu xanh lam) chứa nhiều Chlorite; Tibetan Quartz (khói đen) chứa nhiều Carbon. Những thứ khoáng này có thể trợ giúp kết khối năng lượng điện từ.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận