Đẩy lùi bệnh tật với năng lượng của Đá Ruby

Đẩy lùi bệnh tật với năng lượng của Đá Ruby

| |Tin tức

Tương truyền, năng lượng đá Ruby được ví như “Giọt máu của đất mẹ vĩ đại”. Người xưa tin rằng, chỉ cần sở hữu hữu loại đá ruby tuyệt vời này; sẽ có được tình yêu hoàn hảo và bình an mãi mãi.

TIN MỚI

Nhẫn tỳ hưu đá ruby charm vàng

Những người Myanmar cổ đại xem đá Ruby là tấm bùa hộ mệnh. Giúp họ trở thành những chiến binh bất khả chiến bại. Trong kinh thánh, Ruby được ví như những người phụ nữ khôn ngoan, quyền lực và đạo đức.

Một số nghiên cứu cho thấy. Nguồn năng lượng tích lũy trong đá Ruby có thể điều trị các căn bệnh về máu; xương khớp, ngăn ngừa động kinh, cải thiện chứng mất ngủ của con người. Đặc biệt, đeo trang sức đá Ruby thường xuyên làm giảm các nguy cơ liên quan tới tim; giải độc cho cơ thể, gia tăng sự minh mẫn và sức khỏe của con người.

Nhẫn hồ ly đá ruby

Dòng năng lượng của đá Ruby ảnh hưởng trực tiếp tới luân xa gốc (Luân xa số 1). Bản năng sinh tồn của con người. Màu đỏ của Ruby tượng trưng cho ánh sáng. Dẫn dắt con người bước qua nghịch cảnh, là may mắn và tiến hóa của nhân loại. Khi dòng luân xa gốc được kích hoạt, con người sẽ từ trạng thái tĩnh chuyển sang động. Giúp các tế bào được thức tỉnh để cảnh giác trước các mối nguy hại.

Phương pháp sử dụng đá ruby hiệu quả nhất

Vì vậy, chỉ cần đặt Ruby trong lòng bàn tay rồi nắm chặt lại hoặc xoa giữa lòng bàn tay; cho viên đá ấm dần lên. Năng lượng đá Ruby sẽ tác động lên tất cả các huyệt đạo. Mạch máu từ lòng bàn tay hấp thụ năng lượng ION ÂM từ đá Ruby; kích hoạt vòng “bánh xe” Luân Xa di chuyển. Nhờ vậy, 7 Luân Xa chính của cơ thể sẽ hòa nhập, vận động để luôn khỏe mạnh; tiếp thêm sinh khí để bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh.

Sở hữu màu sắc đỏ hồng ngọt ngào, độ bền cao, mang sắc đỏ may mắn cùng năng lượng thần kỳ. Đá Ruby được lựa chọn để làm các linh vật phong thủy; như Tỳ Hưu, Nhện, Hồ Ly, Mẫu Đơn... Để đảm bảo năng lượng đá Ruby được lan tỏa mạnh nhất. Bạn nên lựa chọn loại đá tự nhiên, có màu sắc tươi và đậm, kết cấu bền chắc.

Những mẫu thiết kế đá Ruby tại Maxi luôn được thiết kế tinh xảo, sang trọng. Bắt kịp các xu hướng trên thế giới. Tất cả Đá Quý, Kim Cương đính kèm trên sản phẩm đều được giám định rõ ràng; tại trung tâm kiểm định đá quý nhà nước. Mỗi khách hàng đều nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng từ các chuyên gia đá quý. Để đem tới sự an tâm, hỗ trợ tốt nhất cho bản mệnh về sức khỏe, tình duyên, tài lộc và sự nghiệp.

BT : Nt Lâm

Viết bình luận