Phòng ngừa bệnh tật với đá Hổ Phách Myanmar cho bé

Phòng ngừa bệnh tật với đá Hổ Phách Myanmar cho bé

| |Tin tức

Đá Hổ Phách còn có tác dụng trong việc đào thải độc tố. Giảm thiểu những phóng xạ của cơ thể từ các khí thải công nghiệp hay ô nhiễm môi trường.

TIN MỚI

Đối với trẻ con, Axit Succinic còn có tác dụng kháng viêm. Giúp trẻ giảm các triệu chứng sốt do mọc răng hay vết thương ngoài da. Người Trung cổ ngày xưa dùng vòng Hổ Phách để làm bùa hộ mệnh cho trẻ nhỏ; để trẻ phòng thân, xua đuổi tà ma và nâng cao sức khỏe.

Đá Hổ Phách ngày nay có thể tìm thấy ở nhiều nơi. Trong đó Myanmar được xem là nơi có Hổ Phách chất lượng nhất. Bởi chất đá nơi đây có màu vàng cam óng ả, sang trọng, giàu năng lượng và nhiều kích cỡ. Phù hợp để làm trang sức, vật phẩm phong thủy cho mọi người sử dụng.

Vòng đá hổ phách cho bé yêu

Hổ Phách thích hợp với những bạn khuyết thiếu năng lượng ngũ hành Kim và Thổ. Đá hổ phách giúp cho chủ nhân gia tăng sự ổn định, thêm phần quyết đoán trong công việc. Không những thế, Hổ Phách còn có tác dụng tốt tích cực lên Luân Xa số 3; (Luân Xa Búi Mặt Trời). Có liên quan tới quá trình hấp thụ và chuyển hóa thức ăn sang năng lượng cho cơ thể. Khi cơ quan này được kích hoạt bởi dòng năng lượng từ Hổ Phách. Hệ tiêu hóa sẽ trở nên khỏe mạnh, sẵn sàng đón nhận các chất dinh dưỡng; các loại vitamin có lợi để tạo kháng thể cho cơ thể.

Tại Maxi, đá Hổ Phách được chế tác thành những chiếc vòng tay, dây chuyền; phù hợp với nhu cầu sử dụng của người đeo. Để đảm bảo chất lượng Hổ Phách chuẩn xác từ Myanmar; tất cả các sản phẩm đều được giám định ở trung tâm kiểm định. Nơi hội tụ các chuyên gia địa chất hàng đầu Việt Nam.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận