Ngày doanh nhân Việt Nam nên mua gì tặng gì đối tác

Ngày doanh nhân Việt Nam nên mua gì tặng gì đối tác

| |Tin tức

Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam nhằm phát huy vai trò; truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh; đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Tại sao lại có ngày doanh nhân Việt Nam

Lý do khiến ngày này được chọn là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Xuất phát từ sự kiện mang ý nghĩa sâu sắc, ngày này 75 năm về trước. Ngày 13/10/1945 – không lâu sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam, bức thư có đoạn:

“… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà. Thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…” (Trích Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công thương được đăng trên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam).

Người doanh nhân là gì? nên tặng họ quà gì?

Nhắc đến 2 từ ‘’doanh nhân’’ bạn có thể hiểu họ là người kinh doanh; thành đạt trong một lĩnh vực nào đó, được mọi người xác thực và đón nhận. Khi được làm việc với họ, bạn nên biết nắm bắt và tạo dấu ấn; bạn có thể tặng họ một món quà có ý nghĩa trong giới kinh doanh.

Một món quà thực sự ý nghĩa khi nó mang ý nghĩa tốt đẹp. Món quà vào dịp lễ sẽ giúp các doanh nhân thêm vui vẻ, quý trọng món quà mà bạn trao tặng. Đồng thời sẽ tạo mối quan hệ mật thiết bền vững hơn.

 

Dưới đây là các món quà tặng doanh nhân ý nghĩa không thể bỏ lỡ:

Tượng linh vật phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Tượng dê, tượng rồng, tượng gà hoặc tượng linh vật 12 con giáp tài lộc. Là những linh vật phong thủy được đặt trên bàn làm việc. Mỗi con vật mang một nét đặc trưng và tính cách khác nhau. Cho nên nếu đối tác của bạn thuộc tuổi nào, bạn có thể dành tặng đối tác con vật phong thủy đó. Sẽ giúp mang lại may mắn cho công việc của đối tác doanh nghiệp.

Bộ bình phong thủy hút tài lộc gốm sứ bát tràng

Bộ bình hút lọc vẽ vàng lá 24k họa tiết hoa mai là sản phẩm đặc biệt trong dành tặng đối tác trong dịp lễ đặc biệt này.

 

 

Biểu trưng thuyền buồm

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích và là vật biểu trưng thích hợp. Bởi lẽ thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. Đây là món quà thay cho lời chúc mừng và cám ơn đối tác doanh nghiệp sau thời gian đồng hành cùng công ty bạn.

 

Tranh bát mã tung hoành

Hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dẻo dai cũng là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nghiệp với mong muốn công việc của đối tác cũng bền bỉ như vậy.

 

Bút ký sứng tầm doanh nhân

Chiếc bút ký cao cấp rất được giới doanh nhân ưa chuộng. Vì khi đi ký kết làm ăn hoặc gặp gỡ khách hàng, họ sẽ để chiếc bút trên túi áo, thoạt nhìn rất chỉn chu và lịch sự. Bởi vậy, chiếc bút ký này là món quà tặng hoàn toàn phù hợp.

 

Cây kim ngân, kim tiền

Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Với chậu cây kim ngân, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Cây kim ngân quà tặng khai trương công ty cho doanh nhân ý nghĩa.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận