Tăng cường sức khỏe với vòng đá Tourmaline món quà của Trái Đất

Tăng cường sức khỏe với vòng đá Tourmaline món quà của Trái Đất

| |Tin tức

Đá Tourmaline là đá quý được đánh giá cao và có giá trị trong nhiều thế kỉ. Đây là 1 gia đình đá quý với rất nhiều màu sắc khác nhau. Mà các loại đá này thường bị nhầm lẫn với các loại đá quý khác; có giá trị cao hơn như Ngọc lục bảo, Ruby hay Sapphire.

TIN MỚI

 

Tinh thể đá Tourmaline tự nhiên chưa qua xử lý

Đá Tourmaline là 1 borosilicate nhôm trộn với nhiều kim loại khác nhau như sắt hoặc ma-giê. Màu của đá Tourmaline được xác định bằng loại và lượng kim loại mà nó chứa. Đá Tourmaline có nhiều màu khác nhau như; đen, xanh dương, nâu, xanh lá cây, đỏ, hồng, tím và vàng. Nguồn gốc cái tên của đá quý này đã phản ánh sự đa sắc của nó. Tên gốc tiếng Sinhala của nó là Turmali nghĩa là “đá quý có màu hỗn hợp”. Hay Turamali nghĩa là “món quà nhỏ đến từ Trái Đất”

Những viên đá quý Tourmaline có tác dụng và những màu sắc gì

“Tinh thể nhiều màu” là tên gọi khác của đá Tourmaline. Mỗi màu sắc của viên đá đều có công dụng điều trị khác nhau trên cơ thể con người.

  • Tourmaline màu đen có tác dụng ngăn chặn sóng điện tử lên cơ thể như điện thoại, máy tính, ipad.
  • Tourmaline màu lam hỗ trợ, gia tăng sức khỏe cho phổi, mắt, họng. Những bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất bởi khí hậu, thời tiết.
  • Tourmaline màu lục giúp gia tăng các cảm xúc tích cực, giảm căng thẳng, lo lâu.
  • Tourmaline màu hồng mang tới cảm giác an toàn, thoải mái cho người đeo.
  • Tourmaline màu vàng giúp tinh thần minh mẫn, trí tuệ tập trung khi giải quyết các vấn đề.

Vòng tay đáTourmaline tự nhiên

Trên cơ thể của con người có tất cả 365 huyệt lớn nhỏ, xoay quanh 7 huyệt chính. Tương ứng với 7 luân xa chạy dài từ gốc của cột sống tới đỉnh đầu. Khi các luân xa bị suy yếu, cơ thể chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi; ở một số bộ phận như mắt, cổ, lưng, hông.. Việc đặt hoặc lăn nhẹ các hạt Tourmaline lên các luân xa bị yếu, trong đó có Luân Xa 4; sẽ giúp giải phóng năng lượng bị tắc nghẽn, làm sạch và lưu thông các nguồn tinh lực.

Để phát huy tác dụng của đá Tourmaline. Phong thủy Maxi đã sâu các loại hạt thành chiếc vòng tay phong thủy. Với mong muốn chúng sẽ đem lại năng lượng, sức khỏe và vận may cho người đeo. Theo quan niệm ngũ hành (Gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Mỗi mệnh sẽ có những màu sắc tượng trưng riêng và cách kích hoạt riêng. Nhưng điều đặc biệt ở đá Tourmaline đó là năng lượng của đá này có thể phù hợp với tất cả các mệnh.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận