Bảo vệ hệ miễn dịch với các viên đá quý trị liệu Xanh tự nhiên

Bảo vệ hệ miễn dịch với các viên đá quý trị liệu Xanh tự nhiên

| |Tin tức

Những viên đá quý trị liệu Xanh tự nhiên cũng mang nhiều tác dụng tốt cho Luân xa số 5. Luân Xa vùng cổ họng là một trong những luân xa rất quan trọng. Liên quan tới sức khỏe Hệ Miễn Dịch.

TIN MỚI

Nếu vùng cổ họng của bạn yếu, sẽ rất dễ tạo điều kiện cho các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Từ đó bắt đầu xâm nhập sâu hơn vào các cơ quan quan trọng; nằm ở Luân xa số 4 (Vùng ức, tim, phổi) & Luân xa số 3 (Bụng, tiêu hoá).

Năng lượng Luân Xa vùng cổ họng mang ánh sáng màu xanh dương. Do đó những loại đá có màu xanh dương có năng lượng rất tương thích; trong việc kích hoạt hoạt động của Luân Xa này.

Trong thời điểm nhiều dịch bệnh, Luân Xa số 5 (Nằm ở vùng cổ họng) rất dễ bị tổn thương. Do đó Luân Xa này cần được làm sạch, tạo sức đề kháng tự nhiên.

Mặt đá Aquamarine cao cấp phù hợp với vùng luân xa số 5

Nên sử dụng viên đá quý trị liệu loại nào cho vùng Luân xa số 4 và 5

Bạn có thể sử dụng đá Aquamarine có màu xanh dương. Hoặc các loại đá xanh lá như đá Cẩm thạch, đá Thạch Anh Tóc Xanh, Diopside. Để tác động vào Luân xa số 4 (vùng ngực) và Luân Xa số 5 (vùng cổ).

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Các viên đá quý có màu xanh tự nhiên có độ cứng từ 5 trở lên trên thang Mohs. Thường luôn rất “giàu có” năng lượng, giúp củng cố hệ thống miễn dịch cho con người.

Đặt viên đá quý trị liệu màu xanh lên vùng hầu họng hoặc phổi bị yếu. Bạn massage nhẹ nhàng theo chiều ngược kim đồng hồ để đào thải các tạp khuẩn có hại ra bên ngoài. Sau đó, bạn tiếp tục sử dụng viên đá massage theo chiều kim đồng hồ; để nạp các năng lượng tích cực vào các luân xa ngực và cổ. Ngoài ra bạn có thể đeo thường xuyên như một món đồ trang sức. Từ đó tăng cường sức miễn dịch cho cơ thể.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận