Mua miếng ngọc thịt lợn có giá hàng chục tỉ đồng lại không thể ăn

Mua miếng ngọc thịt lợn có giá hàng chục tỉ đồng lại không thể ăn

| |Tin tức

Miếng ngọc thịt lợn có giá hàng chục tỉ đồng nhưng mua về lại không thể ăn. Ngọc thịt lợn chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.

 

Hình thù của nó khiến nhiều người lầm tưởng là một miếng thịt lợn đông. Một loại đá quý y hệt như miếng thịt lợn mới đây vừa khiến cộng đồng mạng sửng sốt. Đây là lần đầu tiên nhiều người nhìn thấy một loại đá có cấu trúc và màu sắc giống thịt lợn đến hoàn toàn. Mua ngọc thịt lợn về dễ bị nhầm lẫn với những tảng thịt đông lạnh đến như vậy. Được biết đây là đá thiên nhiên 100%; thuộc đá trầm tích, đá silic hoặc đá biến chất; do quá trình vận động địa chất tiếp xúc với các khoáng chất khác. Loại đá này bị sắc hóa tạo nên màu sắc kỳ lạ như vậy. Thông qua quá trình đục, đẽo, viên đá sẽ cho ra hình dạng giống nhất với miếng thịt lợn đông lạnh.

Sự phân tầng hẳn hoi giữa "bì lợn" và "thịt" của miếng ngọc.

Miếng ngọc thịt lợn còn đặc biệt ở chỗ nó phân tầng hẳn hoi giữa "bì lợn" và "thịt". Theo đúng cấu trúc và màu sắc của một miếng thịt thông thường. Miếng ngọc thịt lợn có giá thành khá cao. Một số gia đình ở Trung Quốc cũng đã bỏ tiền mua loại ngọc thịt lợn này về trang trí phong thủy trong nhà. Với mong muốn sẽ có thịt ăn hàng ngày, cuộc sống sung túc. 

Viên đá thịt lợn như được "tô màu" bởi các khoáng chất tự nhiên.

Những miếng ngọc được tự nhiên tô màu như một nghệ thuật.

 

XEM THÊM

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

Viết bình luận