Bánh xà phòng hoàng gia được làm từ vàng và kim cương ở Dubai

Bánh xà phòng hoàng gia được làm từ vàng và kim cương ở Dubai

| |Tin tức

Bánh xà phòng thủ công được làm từ vàng và kim cương đắt nhất thế giới ở Dubai. Tại một nhà máy nhỏ thuộc sở hữu của gia đình đã sản xuất. Những bánh xà phòng đắt nhất thế giới từ thế kỷ 15, với giá 2.800 USD (65 triệu VND) mỗi bánh.

Thương hiệu xà phòng thủ công Khan Al Saboun. Được xây dựng bởi Bader Hassen & Sons, một nhà máy xà phòng ở Tripoli, Lebanon. Sản xuất nhiều loại xà phòng và sản phẩm chăm sóc da sang trọng có chứa tinh dầu và nước hoa tự nhiên.

Chúng được bán ở một số cửa hàng độc quyền ở Dubai và UAE. Những sản phẩm đắt nhất của hãng này chỉ được cung cấp cho những vị khách đặc biệt và những nhân vật quan trọng. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2013. Như một món quà độc đáo dành cho đệ nhất phu nhân Qatar. Thanh xà phòng đắt nhất thế giới chứa bột vàng nguyên chất và kim cương. Hiện tại được bán ra với giá 2.800 USD (~65 triệu đồng).

Quay trở lại năm 2015; khi BBC lần đầu tiên đưa tin về bánh xà phòng đắt nhất thế giới này. Có thông tin cho rằng sản phẩm sang trọng này có kết cấu thô ráp; vì chứa bột kim cương và vàng. Nhưng Amir Hasen nói rằng nó không làm tổn thương da và được mô tả như một công cụ mát-xa.

Hasen nói: “Loại xà phòng đó thay đổi việc tắm của bạn từ thói quen hàng ngày thành một niềm vui. Nó không chỉ là loại xà phòng đắt nhất thế giới; vì được làm bằng vàng và kim cương. Nó thực sự là một thứ gì đó đặc biệt, có tác dụng cả về tâm lý và tinh thần”.

Theo Al-Ain: Thanh xà phòng đắt nhất thế giới chứa 17 gam vàng; 24 karat; một vài gam bột kim cương; dầu ô liu nguyên chất; mật ong hữu cơ; nước oud lâu năm và quả chà là. Chiếc bánh xà phòng cao cấp chỉ được cung cấp cho một số người nhất định.

Theo Danviet

XEM THÊM

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

Viết bình luận