Giá bán và mua Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc đá tự nhiên giá rẻ

Giá bán và mua Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc đá tự nhiên giá rẻ

| |Tin tức

Mua Tỳ Hưu phong thủy đá tự nhiên để bàn làm việc để tăng vượng khí hút tài lộc. Vậy nơi đâu bán Tỳ Hưu phong thủy đá tự nhiên có giá rẻ - uy tín - chất lượng. Với các loại Tỳ hưu phong thủy để bàn đa dạng chủng loại, kích cỡ, màu sắc tại Hà Nội. Tại phong thủy MAXI hiện đang có bán tất cả Tỳ Hưu đá tự nhiên để bàn giá tốt tại thị trường. Với một cặp Tỳ hưu giá chỉ từ 465.000 đồng đến 9 triệu đồng; đều là đá thật và có kiểm định 100% của Hội Đồng Đá Quý Châu Á.

Mua các sản phẩm Tỳ Hưu phong thủy thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân; hoặc trang trí nhà cửa phòng khách sang trọng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của qua thương hiệu đá quý phong thủy Maxi.

Ý nghĩa của mỗi loại Tỳ Hưu đá trong phong thủy

Có 2 dạng Tỳ Hưu phổ biến là Thiên Lộc và Tịch Tà. Linh vật này có 2 ý nghĩa chính là trừ tà và mang lại tài lộc. Với Tỳ Hưu được làm bằng đá quý thì ông cha ta xét dựa theo màu sắc của Tỳ hưu:

 • Tỳ hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc. (Thạch anh đen, thạch anh khói, đá Obsidian...)
 • Tỳ hưu màu xanh đem lại may mắn trong con đường công danh, vinh hiển. (Cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh xanh, đá onyx...)
 • Tỳ hưu màu vàng phát tài, phát lộc cho việc kinh doanh, buôn bán trôi chảy. (Ngọc hoàng long, Đá Canxit
 • Tỳ hưu màu trắng vừa có tác dụng rước tài lộc vừa bảo trợ sức khỏe cho người sở hữu. (thạch anh trắng, đá trắng, đá trắng xanh...)
 • Tỳ hưu màu tím, hồng các tác dụng giúp gia đình hạnh phúc; vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, vâng lời. (Thạch anh tím, thạch anh hồng...)
 • Tỳ hưu màu đỏ đem lại may mắn, giúp xua đuổi tà khí. (Ruby, đá serpentine..)

Tỳ hưu có rất nhiều hình dáng để làm vật trang trí phong thủy như: Tỳ hưu có cánh, Tỳ hưu cõng tiền, Tỳ hưu 5 đuôi….

Tỳ hưu có thể dùng làm đồ trang sức phong thủy đa dạng như: Vòng tay, vòng cổ, nhẫn đeo tay, lắc, mặt dây chuyền. Và chủ yếu là dùng để làm vật trưng bày, để bàn, phòng khách, để xe ô tô…

Cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu đá phong thủy

Khi mua Tỳ Hưu về đặt, mọi người nên thực hiện việc khai quang điểm nhãn cho nó. Ta sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • - Lựa chọn ngày tốt, tiến hành rửa và lau sạch sẽ tượng Tỳ Hưu. Nên dùng nước giếng sạch hoặc nước mua để rửa cho tỳ hưu.
 • - Sau khi ngâm tượng, vệ sinh sạch sẽ, ta sẽ lau sạch và khô tượng bằng khăn.
 • - Dùng một ít nước chè vẩy vào mắt Tỳ Hưu. Việc này có ý nghĩa sẽ khai quang cho ông Tỳ Hưu. Người ta cho rằng người đầu tiên nó nhìn thấy sẽ được thiềm thừ phù hộ giúp đỡ. Vì vậy nên người thực hiện việc này nên là gia chủ.

Những sản phẩm nổi bật nhất của Tỳ Hưu đá phong thủy

Mua Tỳ Hưu đá phong thủy để bàn làm việc

Mua liền cặp Tỳ Hưu đứng ngọc onyx xanh của đá Phong Thủy Maxi; xuất xứ Pakistan; trọng lượng từ 5kg, dài 20 cm, rộng 7 cm, cao 16 cm; đang giảm đến 25%. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ.

Mua cặp Tỳ Hưu ngọc hoàng long để bàn làm việc của đá phong thủy Maxi. Với các vân đá và họa tiết được khắc nổi bật; xuất xứ Brazil; trọng lượng từ 0.4 - 3,8kg, dài 10-25cm; đang giảm đến giá sâu tận 25% cho dịp cuối năm. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ.

Ngoài mua Tỳ Hưu phong thủy bằng ngọc ra. Bạn còn có thể mua được nhiều loại Tỳ Hưu đá quý phong thủy khác của như bộ; Tỳ Hưu thạch anh HồngTỳ Hưu Đá Núi Lửa Obsidian; Tỳ hưu đá trắng xanh; Tỳ hưu gỗ hóa thạch. Các sản phẩm đang giảm rất sâu trong dịp cuối năm 2020 này. Bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm của Công Ty kèm theo thẻ.

Giá bán tỳ hưu đá phong thủy tự nhiên 100% giá rẻ tại Hà Nội

Giá bán Tỳ hưu Đá Serpentine xám đen tự nhiên để bàn. Với đủ Sile có giá tốt tại thị trường từ 1.4tr - 2.8tr/ cặp. Với thương hiệu Maxi luôn bán với mức giá tốt nhất; có chất lượng đảm bảo nhất cho khách hàng mua.

Cặp Tỳ Hưu đứng đá Canxit vàng nâu để trưng bàn làm việc giá rẻ của Phong Thủy Maxi. Xuất xứ Brazil; Dài 16 Cm, Rộng 6 Cm, Cao 12 Cm; giảm 25% chỉ còn giá 1.147.000 đồng. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ.

Bán Cặp Tỳ Hưu đứng ngọc Serpentine xanh sile to giá rẻ của Phong Thủy Maxi. Xuất xứ Việt Nam; Dài 30cm, Nặng 10Kg; giảm 25%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ.

Giá bán Cặp Tỳ Hưu đá Serpentine hồng nhạt phong thủy có đủ sile to; nhỏ đủ loại của Phong Thủy Maxi. Xuất xứ Brazil; Dài 21 cm, rộng 7 cm, cao 15 cm, nặng 2,4kg/con; giảm 25% giá chỉ còn 1.845.000 đồng. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ.

>>> Xem tất cả sản phẩm Tỳ Hưu mới nhất

Hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra Tỳ Hưu đá tự nhiên

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều Tỳ Hưu đá thật giả lẫn lộn. Do đó, để phân biệt cầu thật và giả, bạn cần phải nắm được những kinh nghiệm sau đây:

 • Xem xét độ nặng nhẹ của đá: Thường thì đá quý thật sẽ có trọng lượng nặng hơn đá quý giả.
 • Độ mát của viên đá: Nếu thử áp vào má thì viên đá thật thường đem lại cảm giác mát hơn so với viên đá giả.
 • Nhìn bằng mắt thường: Nếu là một viên đá tự nhiên nó sẽ không thể hoàn hảo về màu sắc. Đặc biệt không viên đá tự nhiên nào giống nhau hoàn toàn. Đá tạc Tỳ Hưu thật sẽ long lanh và sử dụng càng lâu viên đá lên nước càng đẹp.
 • Kiểm định của các trung tâm uy tín: Đây là cách tốt nhất để kiểm tra độ thật giả. Ở các trung tâm này có công cụ hiện đại để kiểm tra loại đá. Để phân biệt được đó có phải là đá thật hay không thông qua: Độ cứng, khối lượng, năng lượng bức xạ… Kiểm tra xong trung tâm sẽ cấp giấy giám định để chứng minh chất lượng của đá quý đó.
 

Viết bình luận