Ý Nghĩa Đá Ngọc Bích

Ý Nghĩa Đá Ngọc Bích

| |Tin tức

Ý Nghĩa Đá Ngọc Bích

- Ngọc bích là một trong những loại đá quý cao cấp, thường được dùng để thiết kế trang sức, vật phẩm phong thủy. Tại sao người ta lại tin dùng loại đá này như vậy, hãy cùng thegioivatphamphongthuy.vn phân tích và tìm hiểu về đá ngọc bích nhé! .

Đá Ngọc Bích Đen


- Đá ngọc bích đen được các thiền sư cho rằng có thể thúc đẩy giác ngộ một cách nan nhất. Nó được cho rằng sẽ giúp chúng ta vượt qua được bản thân, chiến thắng được bệnh tật và vượt qua giới hạn của chính mình. Ngọc bích đen còn giúp mang lại sự bình an, may mắn trong cuộc sống.


Đá Ngọc Bích Xanh


- Từ thời xa xưa, người ta quan niệm ngọc bích xanh là màu tượng trưng cho hòa bình, tính nhẫn nại. Ngoài ra, đá ngọc bích xanh còn được cho là sẽ giúp trấn an bản thân người sử dụng, giúp họ bình tĩnh và kiểm soát, làm chủ mọi chuyện


Đá Ngọc Bích Nâu


- Trong phong thủy, màu nâu là màu đặc trưng thường dùng để bài trừ từ tà khí. Ngoài ra người ta con tin rằng đá ngọc bích nâu còn giúp con người dễ dàng thích nghi hơn với mọi thứ.


Đá Ngọc Bích Xanh Lá


- Đá ngọc bích màu xanh là là loại phổ biến nhất trong các loại đá ngọc bích. Các thiền sư thường sử dụng đá ngọc bích màu xanh lá để mở ra và làm sạch Luân Xa tim, nó giúp người sử dụng được giải tỏa khỏi sự tức giận, stress , giải tỏa sự ích kỷ và tham lam.


Đá Ngọc Bích Màu Oải Hương


- Đá Ngọc bích màu oải hương có ý nghĩa rất nhiều trong chuyện tình cảm, nó làm giảm bớt sự tổn thương trong chuyện tình duyên.


- Các thiền sư cũng sử dụng đá ngọc bích màu oải hương để đánh thức tính tâm linh, phát triển và mở ra Luân Xa vương miện.

- Ngọc bích màu oải hương còn làm giảm bớt sự sợ hãi. Ngọc bích màu oải hương giúp mở ra khả năng tâm linh của bản thân người sử dụng.

- Từ xa xưa thì ngọc bích oải hương còn cho là đem lại sự may mắn, hòa bình, sức khỏe, thịnh vượng và bảo vệ khỏi những tai hoạ.


Đá Ngọc Bích Da Cam


- Ngọc bích màu cam là loại Đá năng lượng có khả năng kích thích mang lại niềm vui.
Đá ngọc bích cam rộng mở trái tim của bạn cho tất cả mọi người bao gồm cả chính bản thân mình. 

Trên đây là một số thông tin về ngọc bích, một trong những đá quý phong thủy có tại thegioivatphamphongthuy.vn. Hy vọng qua những thông tin nêu trên, các bạn sẽ phần nào hiểu thêm về đá ngọc bích. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một món trang sức đá ngọc bích.

thegioivatphamphongthuy.vn tổng hợp.


 

 

Viết bình luận