Ngọc Hoàng Long Là Loại Đá Gì?

Ngọc Hoàng Long Là Loại Đá Gì?

| |Tin tức

MAXI - Đá Ngọc Hoàng Long được gọi với cái tên khoa học là: Đá Canxit vàng. Canxit (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp Calcite là khoáng vật Cacbonat. Ngọc Hoàng Long thuộc hệ tinh thể ba phương, có độ cứng tính theo thang đo Mohs là 3.0 và có khối lượng riêng đạt 2.7102g/cm3. Đá được phân bố chủ yếu ở Argentina, Peru.

Ngọc Hoàng Long là một loại ngọc quý có màu vàng là chủ đạo, ngoài ra còn có một số pha trộn giữa ba màu trắng – vàng – đỏ.

Được coi là loại đá phong thủy mang sức mạnh tâm linh nhiệm màu mang đến phước lành, may mắn tài lộc cho chủ sở hữu, đá Ngọc Hoàng Long rất được ưa chuộng dùng để chế tác các vật phẩm phong thủy. Trong phong thủy Ngọc Hoàng Long trường sử dụng để đúc tượng như Tỳ Hưu, Tượng Phật, Thiềm Thừ, ...v...V..

Người Việt Cổ đã sử dụng thần thoại Thần Trụ Trời để giải thích về nguồn gốc của thế giới. Sau này khi đạo Lão từ Trung Quốc du nhập vào Việt Nam thì Ông Trời mới được gọi là Ngọc Hoàng.

Từ thượng cổ, người Trung Quốc đã tôn thờ một vị vua trên trời, gọi là Ngọc Hoàng. Tuy nhiên từ đời Thương thì Ngọc Hoàng đã hoàn toàn chỉ là một vị vua cai quản cõi tiên giới, không có quyền năng sáng thế. Vị Vua trời này được cho là sống tại một cung điện tại chính giữa bầu trời, tại Thiên Cực Bắc. Đến các triều đại về sau, vị thần này được gọi dưới nhiều danh hiệu khác nhau. Nên ngọc hoàng long thường được ví như loại ngọc của trời chỉ những vị vua mới dùng

ngọc hoàng long đã qua bàn tay của nghệ nhân sử lý

>>> Ngọc Hoàng Long đã qua tay nghệ nhân đẽo gọt.

ĐÁ NGỌC HOÀNG LONG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

* Về mặt sức khỏe của ngọc hoàng long.

Do chứa các nguyên tố vi lượng, bởi vậy nên khi mang Ngọc Hoàng Long bên mình, sau một thời gian đá sẽ tạo ra nguồn năng lượng cân bằng cơ thể, mang lại nguồn năng lượng mới mẻ, kéo dài thanh xuân cho người đeo.

Ngọc Hoàng Long có ích trong việc điều trị các chứng đau xương khớp, tăng cường sức khỏe, đặc biệt là răng, mắt..

* Về mặt phong thủy của ngọc hoàng long.

Trong phong thủy, Ngọc Hoàng Long được coi là loại đá mang đến vượng khí tốt.

Ngọc Hoàng Long khoác trên mình sắc vàng đặc trưng – màu tượng trưng cho sự quyền uy, xua tan tà khí, quan lộ đường công danh chiêu tài hút lộc.

Ngọc Hoàng Long còn có tác dụng điều chỉnh năng lượng, giúp bạn tập trung hơn vào công việc, mạnh dạn đối diện với thử thách, cải thiện tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

TG: NtLam

Viết bình luận