Đặt bình hút tài lộc như thế nào để mang lại may mắn tài lộc

Đặt bình hút tài lộc như thế nào để mang lại may mắn tài lộc

| |Tin tức

Nên đặt bình hút tài lộc như thế nào để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

TIN MỚI

Bình hút tài lộc được mệnh danh như một “vị thần” phong thủy. Mang đến nhiều tài vận tốt đẹp cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu bạn bài trí bình sai cách thì không những không có ý nghĩa phong thủy; mà còn có thể gặp phải vận xui. Những hoa văn, họa tiết trên bình tài lộc; cũng có ảnh hưởng rất lớn đến ý nghĩa phong thủy của bình. Cụ thể, các họa tiết hoa, cỏ, cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa; với ý nghĩa biểu đạt là sự hòa thuận, thịnh vượng... Nếu bình có họa tiết hình rồng hoặc Dơi đỏ ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài, danh vọng.

Theo kinh nghiệm của cha ông và theo giới phong thủy. Để tạo ra bình hút lộc rất đơn giản bạn chỉ cần cho vào bình, những đồ vật tượng trưng của cải và vật chất. Các loại đá quý (pha lê, ngọc bích, san hô, thạch anh, ngọc mắt mèo, hồng ngọc..). Đất lấy từ nhà của người giàu (cần phải xin phép chủ nhà). Sử dụng bao lì xì đựng tiền thật, tốt nhất là tiền USD. Các đồng xu được xâu lại bằng chỉ đỏ (có thể là 3 hoặc 6 hoặc 9 đồng xu). Ngoài ra bạn nên sử dụng 5 loại ngũ cốc tượng trưng cho việc no đủ.

 

 

Vị trí đặt bình hút lộc sao cho phù hợp nhất

Vị trí đặt bình hút lộc cũng vô cùng quan trọng.  Với bình làm bằng gốm sứ và đựng nhiều đá quý; thuộc hành Thổ thì gia chủ nên đặt bình ở góc Thổ (hướng Tây Nam). Hoặc nếu không có điều kiện thì đặt ở hướng Đông Bắc cũng tạm được. Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Bạn cũng có thể đặt ở góc Đông Bắc. ý

Bình nên được đặt trong phòng kín đáo, cẩn thận hơn có thể đặt trong tủ phòng ngủ. Các bình phong thủy hiện đại ngày nay đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao. Thường được trưng bày như món bảo bối ở phòng khách; để gia chủ và quan khách cùng thưởng lãm. Nên gia chủ cũng có thể đặt trong phòng khách, trên kệ tủ, trên đôn hoặc bàn làm việc. Tuy nhiên cần lưu ý để ở góc kín gió, đặc biệt để bình đối diện cửa nhà để tránh của cải bị tiêu tan.

Với những chia sẻ trên đây. Phong Thủy Maxi mong muốn đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Để chọn được bình hút lộc phù hợp với vận khí và đem đến của cải dồi dào.

Gia chủ muốn mua ngay bình hút lộc đặt tại gia hoặc văn phòng. Có thể liên hệ với chủ Shop để được tư vấn kích thước, mẫu mã.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận