Cách tích lộc cho bình hút lộc để mang lại nhiều may mắn thịnh vượng

Cách tích lộc cho bình hút lộc để mang lại nhiều may mắn thịnh vượng

| |Tin tức

Vậy làm cách nào để tích lộc cho bình hút lộc phù hợp với phong thủy. Để đem lại được vận khí tốt lôi kéo nhiều sự may mắn cho ngôi nhà của bạn? Phong thủy Maxi sẽ hướng dẫn bạn vài mẹo hay để có được bình hút lộc đem đến tài lộc như ý.

TIN MỚI

Bình hút lộc Tùng hạc trường tồn gốm bát tràng cao cấp

Cách tích lộc cho bình hút lộc để mang lại nhiều may mắn thịnh vượng

Để tạo bình tài lộc, gia chủ nên dùng những vật sau để đổ đầy bình:

- Một ít đất lấy từ nhà của người giàu có. Bạn tuyệt đối không được lấy trộm mà nên xin đàng hoàng. Đất người khác cho sẽ mang lại rất nhiều may mắn.

- Bảy loại đá quý: Chọn san hô, pha lê hoặc đá quý như thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu; ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím hay các loại thạch anh khác.

- Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ.

- Một bao lì xì đựng tiền thật

Bình hút tài hút lộc khổng tước đậu cành mai

- Năm loại ngũ cốc tượng trưng cho lương thực luôn dồi dào quanh năm. Bạn có thể chọn lúa mì, lúa mạch, hạt kê, chà là, bo bo, đậu xanh, đậu đỏ... Các loại hạt nên được cho vào một bao nilông nhỏ rồi đặt vào bình. Nhiều người còn cho rằng cách làm này sẽ giúp gia đình được con đàn cháu đống, chăm ngoan, học giỏi.

Ngoài ra, dịp đầu năm. Gia chủ nên bỏ thêm những thứ trên vào bình tài lộc. Đó là những cách hữu dụng để tích lộc cho bình hút nhà bạn. Để thể hiện tài sản ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

Hãy đến với Phong thủy Maxi để có những sự lựa chọn và tư vấn tốt nhất cho căn nhà của mình. Hơn thế nữa; bạn sẽ có được những trải nghiệm về phong thủy. Được chia sẻ những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn đồ gốm chất lượng, chính hãng. Mọi thắc mắc của các bạn xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận