Đá thạch anh xanh phong thủy có ý nghĩa gì trong cuộc sống

Đá thạch anh xanh phong thủy có ý nghĩa gì trong cuộc sống

| |Tin tức

Thạch anh xanh là loại đá hiếm nhất trong dòng đá thạch anh. Vậy đá thạch anh xanh có ý nghĩa gì trong phong thủy và cuộc sống. Hôm nay hãy cùng phong thủy Maxi tìm hiểu về loại đá đẹp và hiếm này nhé!

Cấu tạo đá thạch anh Xanh

Đá thạch anh xanh (tên tiếng anh: Prasiolite). Là một biến thể của đá thạch anh (Quartz) có màu từ vàng lục đến xanh lục. Trong các loại đá thạch anh, thạch anh xanh là loại hiếm nhất. Vì được tạo ra từ nung thạch anh tím ở nhiệt độ khoảng 500 độ C.

Thạch anh tím được khai thác chủ yếu từ các mỏ ở Brazil. Và một số ít được khai thác ở California, Canada và Ba Lan.

Với màu sắc từ vàng lục đến xanh lục. Thạch anh xanh khá đẹp thường làm đồ trang sức như vòng tay, vòng cổ, bông tai và nhẫn.

Ý nghĩa phong thủy đá thạch anh xanh

Theo truyền thuyết về thạch anh xanh là có thể khuếch đại năng lượng bên trong trái tim và tâm trí người sở hữu. Việc sở hữu đá thạch anh xanh sẽ giúp cho bạn trở nên tự chủ; và thoát khỏi nhiều tình huống khó khăn.

Ngoài ra, đá còn mang lại sự thịnh vượng và may mắn vào cuộc sống. Thạch anh xanh được cho là loại đá có thể thu hút sự giàu; có giúp chủ nhân thể hiện được mục tiêu của mình. Tạo cho bản thân luôn có động lực.

Bên cạnh những ý nghĩa về mặt phong thủy, thạch anh xanh cũng là loại đá có tác dụng chữa bệnh vật lý. Thạch anh xanh được xem như một chất giải độc tự nhiên. Giúp trng hòa và làm sạch cơ thể. Không những vậy, thạch anh xanh còn giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng đá thạch anh xanh

Bởi thạch anh xanh đã qua xử lý nhiệt nên cần bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ quá cao sẽ làm đá dễ bị phai màu.

Khi không đeo trang sức cần bảo quản, cất giữ trong túi, tủ hoặc hộp đựng. Không cất gần nguồn nhiệt như lò sưởi hoặc lỗ thông hơi.

>>> Cầu bi lăn tay đá thạch anh xanh

Thạch anh xanh hợp mệnh nào?

Với màu xanh lục đặc trưng, loại đá này dành cho người mệnh Mộc (tương hợp). Với người mệnh Hỏa (tương sinh) theo quy luật tương sinh tương khắc.

Ngoài ra, thạch xanh xanh cũng rất thích hợp với người mệnh Thủy bởi Thủy sinh Mộc. Thạch anh xanh không thích hợp với người mệnh Thổ.

XEM THÊM

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

 

Viết bình luận