Đá thạch anh hồng phong thủy có ý nghĩa gì trong cuộc sống

Đá thạch anh hồng phong thủy có ý nghĩa gì trong cuộc sống

| |Tin tức

Ý nghĩa của đá thạch anh hồng trong nét đẹp phong thủy Á Đông. Đây là một trong những biến thể của thạch anh. Đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc; được sử dụng trong chế tác trang sức hay vật phẩm phong thủy. Với nhiều công dụng hữu ích trong đời sống hằng ngày.

Cấu tạo của đá thạch anh Hồng trong tự nhiên

Thạch anh hồng (tên tiếng anh là Rose Quartz); sở hữu sắc hồng thanh tú, nhẹ nhàng và mềm mại. Sắc độ của biến thể thạch anh này có màu từ hồng rất nhạt cho đến hồng đậm.

Đây là loại đá được sinh ra sâu trong lòng đất. Dưới áp lực và nhiệt độ cao của magma (từ 400 đến 700 độ C). Khi magma nguội đi, các nguyên tố và khoáng chất khác nhau được liên kết tạo thành tinh thể.

Đá có công thức hóa học SiO2. Bao gồm các thành phần chủ yếu là Granit, Permatit Granit, Quartzit và một số loại đá Silicat khác.

Thạch anh hồng thường được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch. Phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở Việt Nam, thạch anh hồng được tìm thấy ở ở Đà Nẵng, Đăk Nông, Đắk Lắk. Với hình dạng không đặc trưng, không theo khuôn mẫu nhất định.

Ý nghĩa phong thủy đá thạch anh hồng

Là viên đá biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Thạch anh hồng giúp xoa dịu nỗi đau về mặt tình cảm, chống lại stress; và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người sử dụng.

Thạch anh hồng còn giúp ngủ ngon, tăng khả năng sáng tạo. Xua đuổi tà ma, vận xấu cho chủ nhân sở hữu chúng.

Trong làm ăn kinh doanh, thạch anh hồng mang đến nhiều may mắn; kích thích trí tưởng tượng, hỗ trợ đắc lực để đưa ra những ý tưởng; cách thức giải quyết vấn đề một cách sáng tạo nhất, nhanh nhất.

Đá thạch anh hồng trong cuộc sống

Năng lượng từ đá thạch anh hồng có thể điều trị một số bệnh về tim và khí huyết. Với một số phụ nữ mang thai, đá giúp ổn định nhịp tim và tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Quả cầu đá thạch anh hồng

Đá còn được chế tác thành thanh lăn dùng để cải thiện làn da; loại bỏ nếp nhăn, làm sạch da và làm dịu nhẹ vết bỏng.

Đá thạch anh hồng phù hợp với người mệnh nào?

Theo ngũ hành tương sinh, màu hồng thuộc mệnh Hỏa. Những người có năm sinh thuộc mệnh Hỏa (tương hợp). Mệnh Thổ (tương sinh) rất phù hợp để mang một viên thạch anh hồng bên mình.

Tuy nhiên, những người thuộc mệnh Kim hoặc Thủy không nên sử dụng thạch anh hồng. Vì là mệnh tương khắc với Hỏa, không tốt cho bản mệnh và cung mệnh.

XEM THÊM

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

Viết bình luận