Đá thạch anh tím phong thủy có ý nghĩa gì trong cuộc sống

Đá thạch anh tím phong thủy có ý nghĩa gì trong cuộc sống

| |Tin tức

Trong các loại đá thạch anh tím có ý nghĩa gì trong cuộc sống. Thạch anh tím là biến thể phổ biến nhất trong phong thủy. Thạch anh tím nhận được nhiều ưa chuộng trong ngành đá phong thủy. Vì công dụng rất tốt cho sức khỏe; đá còn có vẻ đẹp tự nhiên ít có loại đá nào sở hữu.

Đá thạch anh tím là gì

Thạch anh tím có tên tiếng anh Amethyst xuất phát từ tiếng Hy Lạp. Tiếng “Amethystos” có nghĩa là “không say”. Người Hy Lạp cho rằng thạch anh tím có khả năng trung hòa với rượu. Hóa giải giúp chủ nhân thoát khỏi những cơn say rượu; đồng thời ngăn ngừa nhiễm độc và tăng cường sức khỏe.

>>> Các loại đá tinh thể tím tự nhiên của phong thủy maxi

Đây là một biến thể phổ biến của dòng họ nhà đá thạch anh. Loại đá này có thành phần chính bao gồm granit, permatit granit, quartzit cùng nhiều loại silicat khác; thường xuất hiện trong các mạch nhiệt dịch.

Đá thạch anh tím có trữ lượng nhiều nhất ở các nước Nga, Sri Lanka, Hy Lạp; và nước cung cấp đá thô lớn nhất là Brazil có mỏ thạch anh tím được khai thác đầu tiên. Ở Việt Nam, thạch anh tím được tìm thấy tại các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Gia Lai, Thanh Hóa.

Ý nghĩa phong thủy đá thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca từ thời xa xưa. Được coi là biểu tượng cho tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh. Ngoài ra thạch anh tím có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà; bảo vệ khỏi những tác động xấu của môi trường, mang đến cảm giác bình yên, an tâm.

Thạch anh tím còn là loại đá chuyên dùng để trấn trạch; cân bằng điều hòa; giải phóng năng lượng xấu thành năng lượng tốt, thu hút tiền tài, vận may.

Không những vậy, khi sử dụng thạch anh tím sẽ giúp tâm trí hài hòa, cân bằng. Mang đến mọi điều trong cuộc sống trở nên suôn sẻ, những mối quan hệ được hàn gắn; những tổn thương được chữa lành và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Ứng dụng đá thạch anh tím trong sức khỏe

Đá thạch anh tím là một tinh thể được sử dụng rất phổ biến trong phong thủy. Bởi đây là màu mang ý nghĩa sang trọng và ít có loại đá nào sử hữu màu tím trong tự nhiên. Vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Người Hy Lạp cổ đại sử dụng thạch anh tím gần rốn; hoặc ngang thắt lưng bụng để ngăn ngừa tình trạng say rượu.

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh tím 

Thạch anh tím cũng là một viên đá hộ mệnh tuyệt vời để mang theo bên mình. Trong những chuyến đi chơi xa hoặc trong những chuyến du lịch dài ngày.

Ngoài ra, viên đá này còn có ảnh hưởng tuyệt vời đến tâm trí và bộ não. Nên đặt hốc thạch anh tím, tinh thể thạch anh tím trên bàn làm việc hoặc gần giường ngủ.

Thạch anh tím hợp mệnh nào?

Theo ngũ hành phong thủy, màu tím của loại đá này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Những người mệnh Hỏa sử dụng thạch anh tím để mang lại cảm giác bình an và may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, những người mệnh Thổ cũng có thể đeo thạch anh tím. Vì Hỏa sinh Thổ, là màu tương sinh với mệnh Hỏa nên rất tốt để sở hữu bên mình.

XEM THÊM

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

Viết bình luận