Đá Kyanite là loại đá quý xanh dương mang lại ý nghĩa may mắn tài lộc

Đá Kyanite là loại đá quý xanh dương mang lại ý nghĩa may mắn tài lộc

| |Tin tức

Đá Kyanite là loại đá quý mang lại ý nghĩa may mắn tài lộc phong thủy gì? Trong số trang sức được làm bằng đá quý không thể không nhắc đến đá Kyanite. Loại đá màu xanh dương mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Hôm nay hãy cùng phong thủy maxi tìm hiểu về loại đá quý Kyanite nhé.

MỤC LỤC

- Thành phần tạo nên đá Kyanite

- Ý nghĩa của đá Kyanite trong cuộc sống

- Các sản phẩm nổi bật của đá Kyanite

Thành phần tạo nên đá Kyanite

Kyanite còn có tên gọi khác là Disten. Là khoáng vật silicat có màu xanh đặc trưng. Xuất hiện nhiều trong các pecmatit hoặc đá trầm tích bị biến chất giàu nhôm. Nó có công thức hóa học là Al2SiO5. Kyanit trong đá biến chất là dấu hiệu chỉ quá trình biến chất chịu áp suất trên 4 kilobar.

Kyanite là khoáng vật thuộc nhóm aluminosilicat, bao gồm các dạng thù hình andalusit và sillimanit. Nó có hệ tinh thể ba phương, ánh thủy tinh.

Đá Kyanite không có tính đẳng hướng, độ cứng thay đổi theo phương tinh thể. Đây có thể coi là dấu hiệu để nhận biết đá Kyanite.

Ý nghĩa của đá Kyanite trong cuộc sống

Đá Kyanite có nhiều ý nghĩa và công dụng tốt cho sức khỏe. Giúp người đeo giảm đi nỗi đau tinh thần; tìm được sự thanh thản, an nhiên trong cuộc sống.

Loại đá phong thủy này được nhiều cặp đôi ưa chuộng. Do nó có tác dụng bảo vệ tình yêu, giữ gìn lòng chung thủy.

Bên cạnh đó, đá Kyanite có tác dụng tốt cho cổ họng. Nên được nhiều sự quan tâm của người trong nghành ngoại giao, giảng dạy, ca hát…

Nếu bạn để ý sẽ thấy những người sang trọng thường đeo đá Kyanite. Bởi nó có tác dụng củng cố quyền lực cho những nhà cầm quyền.

Các nhà thám hiểm đầu tiên đã dùng nó như một la bàn để thám hiểm những vùng đất mới.

Đá Kyanite là biểu tượng của các chòm sao Bạch Dương, Thiên Bình, Kim Ngưu. Đá có màu xanh đậm nên phù hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Các sản phẩm nổi bật của đá Kyanite

Đá Kyanite có màu xanh lục hoặc xanh lam đẹp mắt. Không mờ nhạt nhưng cũng không quá đậm nét; rất được ưa chuộng dùng để làm trang sức phong thủy. Ngoài ra, đá Kyanite còn có biến thể màu vàng, trắng, không màu hoặc xám.

>>> Sản phẩm vòng tay đá Kyanite của phong thủy maxi đang giảm giá đên 25% vào dịp cuối năm - XEM TẠI ĐÂY

Đá Kyanite có độ cứng cao thích hợp dùng để làm vòng phong thủy. Theo phong thủy phương Đông; vòng tay đá Kyanite được dùng để làm bùa bình an, bùa may mắn, bùa tài lộc. Còn theo phương Tây thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn; nếu bạn thuộc chòm sao Thiên Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu.

Vòng tay đá Kyanite không chỉ có màu sắc bắt mắt. Mà còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nó mang nguồn năng lượng tươi mới; giúp người đeo giải phóng đi những điều phiền muộn trong cuộc sống.

Đá Kyanite là viên đá mang ý nghĩa tạo nên sự cân bằng cho cơ thể. Mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn. Giúp người đeo tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.

XEM THÊM

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

Viết bình luận