Đá thạch anh trắng phong thủy có ý nghĩa gì trong cuộc sống

Đá thạch anh trắng phong thủy có ý nghĩa gì trong cuộc sống

| |Tin tức

Trong nét đẹp phong thủy đá thạch anh trắng có ý nghĩa gì. Có nhiều dòng đá thạch anh trên thế giới. Nhưng thạch anh trắng là loại có vẻ đẹp tinh khiết nhất. Thường được dùng làm trang sức, vật phẩm phong thủy. Không những thế nó mang lại nguồn năng lượng tích cực cho những ai sở hữu.

Thạch anh trắng là một trong sáu loại đá thuộc họ thạch anh. Được sử dụng trong y học và phong thủy, có nguồn gốc ở Thụy Sỹ, Pháp, Nga...

Công dụng đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng là một loại đá quý có khả năng làm giảm căng thẳng. Đây là một loại đá quý được sử dụng để chữa bệnh từ thời cổ đại.

Thạch anh trắng có tính mát là công cụ nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp. Được chế tác dưới dạng con lăn giúp làn da giảm thiểu sưng, giảm bọng mắt; kích thích máu lưu thông giúp da mặt hồng hào, tươi trẻ.

Bên cạnh đó, thạch anh trắng còn có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch. Giúp chữa các bệnh liên quan đến bộ não như đau nửa đầu, hoa mắt…

Với màu trắng tinh khiết, đá thạch anh trắng còn được sử dụng trong nội thất. Như trang trí nội thất nhà ở từ phòng khách, phòng tắm cho đến phòng ngủ.

Ý nghĩa phong thủy đá thạch anh trắng

Hội tụ nguồn năng lượng tinh khiết, tích cực. Thạch anh trắng có tác động rất hiệu quả đến trí lực của con người.

Đây là loại đá giúp kìm hãm, giải phóng nguồn năng lượng xấu; khai sáng tâm trí con người và thu hút nguồn năng lượng tích cực. Đá còn giúp tăng khả năng tập trung, ăn nói lưu loát. Cũng như tư duy trở nên sâu sắc hơn.

>>> Vòng tay thạch anh trắng trong cao cấp của phong thủy MAXI

Sở hữu thạch anh trắng sẽ giúp cho chủ nhân một phong thái khiêm tốn, tao nhã. Do đó, đây được xem là món đồ trang sức, món quà ý nghĩa dành cho nữ giới và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, nếu nam giới tặng trang sức bằng đá thạch anh trắng cho nữ giới. Sẽ thể hiện được tình yêu, sự tôn trọng giúp tình cảm trở nên gắn bó bền vững, lâu dài.

Thạch anh trắng hợp mệnh gì?

Theo ngũ hành phong thủy. thạch anh trắng thích hợp với chủ nhân thuộc mệnh Kim (tương hợp); và mệnh Thủy (tương sinh).

Chủ nhân sử dụng thạch anh trắng trong ngồi thiền sẽ giúp tập trung; đặt ở góc tài lộc sẽ giúp sinh tài, vượng khí; sử dụng khi ngồi máy tính sẽ giúp giảm bớt phóng xạ. Mang trên người như món đồ trang sức giúp bảo trợ bình an, đem lại may mắn, sức khỏe tốt.

>>> Quả cầu đá phong thủy thạch anh trắng

XEM THÊM

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

Viết bình luận