Trụ đá thạch anh có tác dụng và ý nghĩa gì trong phong thủy

Trụ đá thạch anh có tác dụng và ý nghĩa gì trong phong thủy

| |Tin tức

Hình thù trụ đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết tác dụng và ý nghĩa của trụ đá thạch anh trong phong thủy.

XEM THÊM

Nếu bạn đang có ý định mua và sử dụng vật phẩm này. Nhất định đừng bỏ qua thông tin hữu ích được bật mí ngay sau đây. Qua đó, trang bị kiến thức liên quan đến trụ đá thạch anh đầy đủ, đảm bảo hưởng trọn mọi lợi ích khi sử dụng.

Đặc điểm của trụ đá thạch anh

Thạch anh từ xa xưa luôn được đánh giá là loại đá quý hiếm. Trải qua sự hình thành hàng triệu năm ở trong lòng đất, hội tụ nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Có tác động đến sức khỏe, tinh thần và cuộc sống của con người.

Đặc điểm chế tác trụ đá thạch anh độc đáo

Trong đó, hình thù trụ đá thạch anh được chế tác mang hình thẳng đứng, đế rộng, vững chắc. Tồn tại ở dạng 6 cạnh và 6 mặt phẳng nâng cao khả năng tỏa năng lượng đều ra không gian. Với đỉnh chóp nhọn phía trên chẳng khác nào trụ chống sét; thu nạp năng lượng xấu để chuyển hóa thành nguồn năng lượng tích cực.

Hình thù trụ đá thạch anh trong phong thủy có tác dụng và ý nghĩa gì?

Vốn dĩ, đá thạch anh luôn được những chuyên gia phong thủy đánh giá cao; bởi những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người. Đặc biệt, hình thù trụ đá thạch anh còn tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời; khi hội tụ nhiều tác dụng, ý nghĩa.

Tác dụng hình thù trụ đá thạch anh

Chủ nhân có trụ đá thạch anh ứng dụng ở nơi sống và làm việc sẽ được hỗ trợ tốt về mặt sức khỏe. Góp phần hóa giải các luồng sóng điện từ từ thiết bị công nghệ điện tử.

Đối với nghiên cứu thực tiễn, trụ đá thạch anh còn có thể giải tỏa căng thẳng; tăng cường hệ tiêu hóa, đảm bảo giấc ngủ sâu ngon, cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Đồng thời, giúp chủ nhân luôn gặp bình an, may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Không chỉ thế, trụ đá thạch anh mang hình gần giống với trụ tháp nên có tác dụng luân xạ thiền định. Khiến người tập thiền, yoga đạt hiệu quả tốt hơn lúc tập luyện.

Ý nghĩa phong thủy của trụ đá thạch anh

Hình thù trụ đá thạch anh phong thủy mang nguồn năng lượng tích cực vô cùng mạnh. Nên người ta tin rằng đá thạch anh có thể trấn trạch nhà cửa. Nhất là tại các khu đất có địa khí xấu, hướng nhà không tốt. Có vật phẩm đồng hành, bạn sẽ không còn lo ngại sự quấy nhiễu của năng lượng xấu; luôn đón sự may mắn, tài lộc thăng hoa.

Với kiểu dáng chế tạo dạng thẳng đứng, trụ đá thạch anh đại diện cho tính mạnh mẽ, kiên cường; bứt phá vươn lên đến đỉnh vinh quang. Vật phẩm giúp những doanh nhân có được tâm trí sáng suốt, đưa ra mọi quyết định đúng đắn. Trụ đá có khả năng kích thích người yêu nghệ thuật về sự sáng tạo tuyệt vời.

Nt Lâm

Viết bình luận