Phương pháp nạp năng lượng cho đá thạch anh trong phong thủy Á Đông

Phương pháp nạp năng lượng cho đá thạch anh trong phong thủy Á Đông

| |Tin tức

Đá thạch anh là dạng đá tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm. Chúng chứa nhiều thành phần khoáng chất khác nhau như: SiO2, Mangan, sắt, kẽm.

XEM THÊM

Việc những viên đá thạch anh ban đầu như vậy chưa phải là đạt chuẩn 100%. Về năng lượng mà bên trong chúng vẫn có những năng lượng tạp không mong muốn. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đá quý; đá bán quý chúng tôi xin chia sẻ cho quý anh chị. Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh bằng những vật liệu có sẵn trong gia đình bạn.

Phương pháp dùng muối trắng ( muối biển ) kích hoạt năng lượng

Muối trắng một trong những dung dịch chất lỏng vô cùng tốt trong tự nhiên. Chúng chứa đựng năng lượng thanh tẩy vô cùng tốt. Điển hình trong đời sống hàng ngày nếu mà quý vị có bị đau họng, hay rửa những thứ bị bám bẩn. Thì muối biển sẽ là sự lựa chọn an toàn và sạch sẽ nhất; cũng đem lại sự hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy những viên đá thạch anh cũng không ngoài phương pháp dùng vật liệu này.

Trước tiên chúng ta ngâm rửa viên đá trong dung dịch nước muối pha loãng. Với tỷ lệ hợp lý 3 lít nước với 0,1 kg muối là vừa đủ; rồi cho đá vào đó ngâm trong vòng 24 tiếng. Sau đó rửa rồi lau khô bằng rẻ sạch rồi đem ra ánh sáng mặt trời phơi từ 2-3 tiếng; kiểm tra khi đá khô và ấm trong lòng bàn tay thì đem dùng. Khi đó những năng lượng xấu được tẩy đi; nạp vào đó là dòng năng lượng mặt trời vô cùng tốt.

Phương pháp dùng trầm hương xông đá

Phương pháp này là cả quá trình. Thực hiện chúng bởi nguyên liệu trầm thì không phải gia đình nào cũng có. Chúng ta thực hiện đem đốt trầm với làn khói lan tỏa trong một không gian kín.  Xông trầm với đá trong khoảng thời gian từ 3-4 tiếng đồng hồ. Khi đó đá sẽ nạp thêm năng lượng từ hương trầm thì quả thực là một sự hiệu quả vô cùng cho mục đích sử dụng sau này.

Phương pháp thứ 3 sử dụng âm thanh kích hoạt năng lượng

Dùng những vật dụng như chuông gió, tiếng cồng... Phát ra luồng âm thanh vang vọng và đặt viên đá cạnh nơi có âm thanh ổn định nhất. Vì theo nghiên cứu của các nhà cảm xạ học, thì âm thanh mang lại linh hồn cho những viên đá thạch anh. Những tạp chất sẽ được thanh tẩy đi một cách hiệu quả.

Phương pháp dùng đến dòng nước chuyển động

Phương pháp này chúng ta thực hiện ngoài trời bằng những dòng suối sạch có lượng nước chảy liên tục. Chúng ta chỉ cần đặt viên đá ở một vị trí cố định; và cho dòng nước đó chảy liên tục trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Khi đó nhiệt độ, dòng nước sẽ làm tan biến các mảng bám phèn uế bên ngoài. Bên trong đá có năng lượng nước điều hòa với năng lượng đá ban đầu.

Phương pháp truyền năng lượng từ cơ thể người

Phương pháp này sẽ rất mất sức đối với một ai có sức khỏe. Bởi vì chúng ta phải lấy dòng năng lượng của cơ thể; đẩy lùi những năng lượng không tốt bên trong tâm của viên đá. Nhưng rất đơn giản chỉ cần ngồi tư thế khoanh chân như ngồi thiền; rồi đặt viên đá thạch anh phía trước dùng lòng bàn tay xoa đều. Nhưng không chạm hẳn vào viên đá. Làm đi làm lại các bước với thời gian cứ 10-15 phút với mật độ 5 lần liên tục. Như vậy thì quả thật đá và người sẽ hòa quện vào nhau một cách đồng nhất.

Vậy nếu quý vị khi mua được những viên đá thạch anh yêu thích cho bản thân mình. Thì hãy làm một trong 5 cách như trên mà chúng tôi chia sẻ cho quý vị. Nó thực sự rất cần thiết trong quá trình sử dụng lâu dài. Phong thủy Maxi xin chúc bạn thành công.

NT Lâm

Viết bình luận