Những món quà ý nghĩa nhất cho ngày Doanh nhân Việt Nam

Những món quà ý nghĩa nhất cho ngày Doanh nhân Việt Nam

| |Tin tức

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 đang tới gần. Nhiều người vẫn đang đắn đo chưa biết mua quà gì tặng sếp và bạn bè. Nếu chưa có sự lựa chọn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

TIN MỚI

Quà ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt nam - Vật phẩm phong thuỷ

Với truyền thống của người Á Đông liên quan đến phong thuỷ; vận may và những điều tốt đẹp trong cuộc sống thường ngày. Hay các hoạt động kinh doanh của các doanh nhân nói chung. Nên trong các giao tiếp xã hội; việc tặng một vật phẩm phong thủy trong ngày doanh nhân 13/10; hay các sự kiện trong năm cho đối tác với mong ước người nhận đạt nhiều thành công; may mắn trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Một số gợi ý như cặp tỳ hưu vàng, cóc 3 chân ngậm tiền vàng; tháp văn xương phong thủy, Kỳ lân, Cầu đá tài lộc...

Quà ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt nam - Bút ký khắc tên

Bút ký cao cấp được xem là vật dụng bất ly thân đối với mỗi doanh nhân. Chính vì vậy cây bút ký đối với họ luôn được đặt ở 1 vị trí quan trọng. Chiếc bút là diện mạo, là đẳng cấp, là yếu tố mang đến sự tự tin; cho bất kỳ một doanh nhân nào, đặc biệt là khi cần ký kết; những quyết định hay hợp đồng quan trọng. Một cây bút hoàn hảo về chất lượng và thiết kế; chính là biểu hiện cho một doanh nhân thành đạt.

Quà ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt nam - Tranh thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm từ lâu được xem là thuyền doanh nhân. Hình ảnh con thuyền hiên ngang căng buồm ra khơi; vượt qua sóng gió đến bến bờ thành công. Cũng tượng trưng cho người doanh nhân ngày đêm lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình.

Đặc biệt, với người làm kinh doanh, tranh thuyền buồm mang ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. Họ có niềm tin mãnh liệt vào ý nghĩa "Thuận buồm xuôi gió". Nên tặng tranh Thuyền buồm mạ vàng cho đối tác là doanh nhân. Đó là món quà sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn và đối tác; thêm tốt đẹp và bền chặt, cơ hội phát triển đôi bên tất yếu sẽ thuận lợi hơn.

Quà ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt nam - Cà vạt

Cà vạt là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của bất kỳ vị nam doanh nhân nào. Một chiếc cà vạt lụa thiết kế trang nhã, màu sắc lịch sự. Mà lại phù hợp với thị yếu thời trang hiện tại; nhất định sẽ khiến các vị doanh nhân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Quà ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt nam - Giỏ trái cây sạch

Đây cũng là một gợi ý hay về lựa chọn quà trong ngày này. Ngày nay nhiều cửa hàng trái cây sạch bài trí những lẵng trái cây rất đẹp mắt và sang trọng. Tặng quà này bạn cũng không phải đắn đo liệu nó có hợp với phong cách của người được tặng hay không. Rất hợp lý phải không nào.

Quà ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt nam - Nhân sâm

Nhân sâm nổi tiếng là món quà ý nghĩa, thường xuyên được sử dụng làm quà biếu. Sâm có công dụng tăng cường sinh lực phái mạnh, tăng cường sức đề kháng. Giảm mệt mỏi, căng thẳng và làm chậm quá trình lão hóa. Bạn lưu ý chọn mua sâm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận