Những người mệnh Hỏa thì phù hợp với màu phong thủy nào

Những người mệnh Hỏa thì phù hợp với màu phong thủy nào

| |Tin tức

Màu phong thủy dành cho những người mệnh Hỏa thì có những đặc trưng riêng của mệnh này. Màu Được tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây. - Màu Được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, cam, hồng, tím.

TIN MỚI

Vòng tay ngọc cẩm thạch cao cấp

Tính cách người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là đại diện cho những thứ mang tính nóng. Ứng với khí nóng của mùa Hạ, sắc đỏ và vị đắng.

Người mệnh Hỏa một khi đã quyết định điều gì sẽ không mất nhiều thời gian, hành động ngay và luôn. Tuy vậy, đôi lúc chính vì tính khí nóng nảy, hấp tấp và vội vàng; khiến bạn không thể hợp tác được với những người đồng nghiệp xung quanh.

Bạn là người tích cực, can đảm và thích phiêu lưu mạo hiểm. Là người năng động, sôi nổi, nhiệt tình và nổi bật đầy sức sống, sinh lực.

Cũng là những người có khả năng mang lại cuộc sống vui tươi, hào hứng và sôi động cho mọi người xung quanh. Bạn lan truyền sự nhiệt huyết, hào hứng và đam mê. Chính điều này đã khiến bạn trở nên thu hút với mọi người và mọi giới tính!

Người mệnh Hỏa cũng luôn biết bản thân phải làm gì, khi không có điều gì thú bị. Bạn sẽ là người tạo ra việc gì đó để làm.

Suy nghĩ tích cực, luôn luôn cố gắng tiến về phía trước. Luôn là người khởi xướng cho mọi việc, chính vì thế bạn khó lòng ngồi yên một chỗ dù chỉ trong thời gian ngắn.

Màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ giúp gia chủ cân bằng được âm dương. Từ đó, tạo ra sinh khí cho không gian sinh sống và làm việc của bạn.

Ngược lại, việc sử dụng những màu sắc tương khắc. Không chỉ không có khả năng phát huy tốt nhất mọi may mắn; mà còn làm hạn chế đi những điều tốt lành đến với gia chủ mệnh Hỏa.

Vậy nên hãy chú ý đến những màu sắc tương sinh, tương khắc sau nhé người mệnh Hỏa!

Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Màu sắc hợp mệnh hỏa

Màu hợp mệnh Hỏa hay còn gọi là màu bản mệnh, màu sắc tương sinh; nghĩa là màu sinh ra vốn đã dành riêng cho bạn người mệnh Hỏa.

Lợi ích khi sử dụng màu tương sinh

  • Sử dụng vật dụng có màu này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn; con đường thăng tiến mở rộng, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. 
  • Màu phong thủy cho mệnh hỏa có khả năng giúp gia chủ xua đuổi vận khí đen; và những thứ không may xảy đến.
  • Giúp gia chủ yên lòng, nhờ vậy mọi chuyện cũng thuận lợi và suôn sẻ.
  • Tạo nên sự ấm cúng, vượng khí cho mọi không gian trang trí, trưng bày.

Vậy mạng Hỏa hợp màu gì?

Màu đỏ: thuộc hành Hỏa nên đây được xem là màu sắc tương hợp với những người thuộc mệnh này.

Riêng với người Á Đông, sắc đỏ tượng trưng của lửa và máu. Biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu vô cùng mãnh liệt.

Ngoài ra, với những người làm chính trị, màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ. Cho ý chí và những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Màu xanh lá cây: Mộc sinh Hỏa nên không có gì lạ khi mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây. Màu sắc xanh lá tượng trưng cho mệnh Mộc. Sắc màu của thiên nhiên, cỏ cây và hoa lá. Biểu tượng của sức sống trường tồn, màu mỡ và tươi mới.

Mang đến cảm giác yên bình, dịu nhẹ và tạo nên sự thỏa mái, dễ chịu cho người chiêm ngưỡng. Thông điệp của hòa bình, hữu nghị!

Tím, cam: Nếu màu cam mang đến sức sống tươi mới, vui tươi. Đại diện cho sự nỗ lực và sáng tạo của con người. Có khả năng giúp cho người mệnh Hỏa tăng tư duy và khả năng sáng tạo. Mang lại hiệu quả cao trong công việc, sự nghiệp.

Thì sắc tím lại tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy của con người. Tuy nhiên, đây là màu mang sự u buồn và cô đơn. Vậy nên người mệnh Hỏa nên hạn chế sử dụng đồ vật có màu này!

Mệnh Hỏa kỵ màu nào?

Màu đen, xám, xanh biển sẫm: là màu sắc thuộc hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa. Dĩ nhiên đây là những sắc màu tối kỵ đối với những người thuộc mệnh Hỏa.

Vậy nên người mệnh này cần tránh sử dụng những đồ vật có màu sắc trên; để tránh dẫn đến sự xung khắc hay hạn chế sự may mắn của mình.

Ngoài ra, những màu sắc như: vàng, nâu đất nếu không muốn mệnh Hỏa bị suy yếu; hoặc mất năng lượng khi bản thân sinh ra Thổ thì bạn cũng không nên sử dụng.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận