Những loại đá phong thủy hợp với người mệnh hỏa

Những loại đá phong thủy hợp với người mệnh hỏa

| |Tin tức

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu những loại đá phong thủy nào hợp với người mệnh Hỏa. Nếu biết được mệnh Hỏa hợp đá màu gì; không chỉ giúp bạn chọn được đá phong thủy cho mệnh Hỏa từ đó cải vận mệnh. Đem đến cho người mệnh Hỏa những may mắn vượt trội trong cuộc sống.

TIM MỚI

Đá Phong Thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất. Trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất. Vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người. Vì vậy người mệnh Hỏa nên đeo những loại đá có màu sắc; Tương Sinh và Tương Hợp với bản mệnh của mình như: Đá Thạch Anh Tóc Xanh; Đá Ngọc Bích; Đá Diopside; Đá Thạch Anh Tóc Đỏ; Đá Mắt Hổ Đỏ; Đá Thạch Anh Tím; Đá Thạch Anh Hồng; Đá Mã Não Đỏ. Những loại đá này sẽ giúp cho người mệnh Hỏa có khả năng thay đổi tài vận; mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, tình duyên.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh vip

Đá tương sinh hành Hỏa

Thạch anh tóc xanh

Màu xanh lá mang lại cảm giác sinh sôi, phát triển càng thích hợp hơn với người Mệnh Hỏa. Đây là màu sắc tương sinh cho mênh. Thạch anh tóc xanh từ thời xa xưa đã được các bậc Thầy Phong Thủy sử dụng hỗ trợ trong việc tăng vận may thúc đẩy tài vận. Vì cái tính dương biểu hiện qua màu xanh lá đầy sức sống. Giúp thu hút được tài lộc, tạo thêm may mắn. Trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Mệnh Hỏa đang trong thời gian tập trung vào công việc kinh doanh; sự nghiệp hãy lưu ý đến đá thạch anh tóc xanh nhé!

Lắc tay ngọc cẩm thạch dành cho người mệnh hỏa

Đá cẩm thạch (Xanh lá)

Cũng giống như các loại đá quý khác, Cẩm thạch cũng mang một nguồn năng lượng dương dồi dào. Vì thế, khi mang bất kỳ một món trang sức được làm từ cẩm thạch. Bạn sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, đeo vòng tay đá cẩm thạch còn giúp xua tan sự phiền muộn; tâm hồn bạn sẽ luôn được thư thái từ đó bình tâm có định hướng tốt hơn cho công việc.

Mặt dây chuyền ngọc bích tỳ hưu phong thủy

Đá ngọc bích (xanh lá)

Ngọc bích được biết đến phần lớn trong làm trang sức cho phái yếu. Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ mệnh hỏa đeo Ngọc Bích sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn. Bên cạnh đó ngọc bích cũng có tác dụng rất tích cực trong chuyện tình cảm

Các bạn nữ thuộc Mệnh Hỏa hãy để ý kĩ loại đá này nhé.

Quả cầu đá thạch anh hồng phong thủy cho mệnh hỏa

Đá tương hợp hành hỏa

Thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi và mịn, khá phù hợp với chị  em phụ nữ mang mệnh hỏa dùng làm đồ trang sức. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu nên với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm hạnh phúc hay muốn có một cuộc sống hạnh phúc trong tình yêu thì việc sở hữu một sản phẩm làm từ đá thạch anh hồng là phú hợp nhất. Ngoài ra, với đá thạch anh hồng, cũng có thể dùng như một sản phẩm quà tặng vô cùng ý nghĩa với những cặp đôi như một sự trao tặng nhau tình cảm.

Bên cạnh những lợi ích về mặt tình cảm, trong công việc đá thạch anh hồng cũng mang lại những lợi ích vô cùng to lớn như nâng cao niềm tin với khách hàng, an tâm trong giao dịch, hàng hóa. Ngoài ra, với những cửa hàng ít khách hay buôn bán không thuận lợi thì việc trưng những sản phẩm từ đá thạch anh hồng cũng giúp tài lộc phát triển và lợi ích trong kinh doanh.

Hốc đá thạch anh tím phong thủy dành cho người mệnh hỏa

Thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Hỏa. Mà thạch anh tím còn có giá trị vô cùng to lớn. Thạch anh tím là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng. Đá phong thủy tím có khả năng bảo vệ người Mệnh Hỏa cũng như chữa bệnh. Sở hữu loại đá này sẽ có một đầu óc thông mình, sáng suốt và tư duy logic rất tốt. Loại đá này còn có khả năng phát ra nặng lượng giúp người sử dụng. Có thể điều hòa khí huyết làm cho sức khỏe ổn định và tốt hơn.

Vòng tay thach anh tóc đỏ vip

Thạch anh tóc đỏ (đỏ cam, đỏ nâu hoặc đỏ thẩm)

Đối với phong thủy những người mệnh Hỏa thì màu đỏ được coi là màu đá tương hợp. Nên thạch anh tóc đỏ được xem như một loại đá mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Hơn nữa, năng lượng của đá phong thủy thạch anh tóc đỏ cũng giúp cho người mệnh hỏa ổn định; trong tính cách cũng như sống ôn hòa hơn và phát huy được hết khả năng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, thạch anh tóc đỏ cũng giúp những người mệnh hỏa có khí huyết lưu thông; cân bằng âm dương trong cơ thể, giúp họ bình tĩnh trong công việc hơn.

Vòng đá mão não đỏ liền khối phù hợp mệnh hỏa

Mã não đỏ

Mã não đỏ còn được dùng với mục đích hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Ví như các bạn mệnh hỏa muốn thay đổi 1 điều gì đó trong cuộc sống. Sử dụng trang sức từ đá mã não phong thủy sẽ giúp người mệnh Hỏa vượt qua các rào cản, khó khăn. Quan trọng hơn hết Mã Não là loại đá hộ mệnh mang lại may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Đá ruby huyết bồ câu

Ruby Hồng Ngọc

Từ hàng ngàn năm về trước Ruby được coi như là một món quà của thiên nhiên. Đá ruby phong thủy cũng là dòng đá quý hiếm nhất thế giới và hợp với mệnh Hỏa. Theo truyền thuyết màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu. Mang ý nghĩa tâm linh là đem lại sự ấm cúm cho nhân loại và cuộc sống loài người. Vì thế màu đỏ của ruby không bao giờ là cũ và phai mờ được. Màu đá ruby phong thủy luôn là sự ấm ám, nỏng bỏng, đam mê và quyền lực nhất. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi như một lá bùa may mắn; giúp các bạn mệnh Hỏa tránh được những vận xui. Còn mang lại cho họ niềm vui và luôn bình an trước mọi biến cố của cuộc sống.

Vòng đá mắt hổ đỏ mix tỳ hưu vàng

Đá mắt hổ đỏ

Đá mắt hổ có công dụng rất tích cực cũng cố niềm tin; tăng ý chí sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Đặc biệt loại đá này còn tượng trưng cho sự may mắn và giàu có.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn Mệnh Hỏa. Hiểu rõ hơn về màu sắc cung mệnh của mình, từ đó tìm ra loại đá có màu sắc mình thích đồng thời mang lại may mắn và tài lộc.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận