Người mệnh Mộc nên sử dụng loại đá phong thủy nào

Người mệnh Mộc nên sử dụng loại đá phong thủy nào

| |Tin tức

Bạn có biết trong phong thủy người Mệnh Mộc [hợp đeo đá màu gì?], [Kỵ đeo đá màu gì?]. Đá phong thủy ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng. Đá được dùng như một lá bùa hộ mệnh để tăng may mắn; luôn được khỏe mạnh và phát lộc phát tài. Trong bài viết này hãy cùng phong thủy Maxi tìm hiểu cho người mệnh Mộc nhé. 

TIN MỚI

Combo nhẫn và vòng ngọc bích

Tính Cách Của Người Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc với những tính cách đặc trưng là; Chu đáo, rộng lượng, chân thành, nhân hậu, yêu thương đồng loại, sáng tạo. Nên người mệnh Mộc rất được lòng và được những người xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, một vài người có tính tình bướng bỉnh, cố chấp, luôn cho mình là đúng; thường dễ gây mất thiện cảm với người đối diện. Ngược lại, nếu người nào Mộc ít quá thì dễ sinh lòng đố kỵ. Luôn so sánh với người xung quanh khiến bản thân bị giao động. Vì vậy, cách tốt nhất là tìm một vật phẩm phong thủy có khả năng cân bằng; các nguồn năng lượng trong cơ thể, không để bị lệch quá nhiều.

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Đeo Đá Gì?

Màu tương sinh của mệnh Mộc: 

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh có nghĩa là vật này bồi đắp. Nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển; vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Vì vậy nên sử gam màu thuộc hành Thủy Là màu Đen, Xanh Nước Biển. Khi bạn sử dụng Đá Phong Thủy có màu sắc này sẽ giúp tăng sự tự tin; khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo. Các loại đá phong thủy Tương Sinh cho người mệnh Mộc như; Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Mắt Hổ Xanh Đen, Đá Aquamarine.

Vòng đá Aquamarine mix tỳ hưu bạc tại cửa hàng phong thủy Maxi

Màu tương hợp của mệnh Mộc

Bạn thuộc hành Mộc vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Mộc. Sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Mộc đeo đá phong thủy có Xanh Lá Cây. Giúp người mệnh Mộc có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người; giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Các loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Mộc như; Ngọc Bích, Diopside Xanh Lục, Peridot Xanh Lục, Thạch Anh Tóc Xanh.

Màu mệnh Mộc chế Khắc

Trong ngũ hành phong thủy, Mộc khắc Thổ. Chính vì vậy những màu thuộc hành Thổ như màu Vàng, Nâu Đất. Bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Mộc. Các loại đá phong thủy thuộc hành Thổ bạn có thể đeo như; Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu.

Màu bị khắc cần tránh của mệnh Mộc

Mộc bị khắc bởi Hỏa chính vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Hỏa. "Màu Đỏ, Hồng, Tím" bởi Lửa có thể thiêu rụi Cây Cối. Đeo đá phong thủy màu này sẽ làm cho chủ nhân khó khăn về kinh tế; và sức khỏe giảm sút. Bạn tuyệt đối không nên đeo các loại đá; Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tím, Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ, Thạch Anh Hồng.

Lưu ý: Không phải lúc nào sử dụng đá có màu tương sinh hoặc tương hợp đều tốt cả chúng ta cũng cần phải biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân → Tránh tình trạng bị phản sinh và phản khắc.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận