Loại đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Thủy

Loại đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Thủy

| |Tin tức

Bạn có biết những người mệnh Thủy thường hợp đeo [đá phong thủy màu gì?], [Kỵ Đeo Đá Màu Gì?]. Đá Phong Thủy ngày càng được ưa chuộng; để dùng làm vật thu hút tiền tài, may mắn, công danh, tình duyên. Trong bài viết này hãy cùng Phong thủy Maxi tìm hiểu về người mệnh Thủy; và những loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy nhé.

TIN MỚI

Vòng tay đá thạch anh trắng cao cấp hợp mệnh thủy

Tính cách của những người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường là những người dể tính, linh hoạt, dể thích ứng. Mặc dù bề ngoài người hành thuỷ có vẻ trầm lặng, nhưng bên trong thực tế họ rất bất yên. Nữ mệnh Thủy thường là những người vợ, người mẹ tốt, biết cách chăm sóc vun vén cho gia đình. Nam mệnh Thủy thường là những người mạnh mẽ, sống với mọi người rất tình cảm, chân thành.

Những người thuộc cung mệnh của nước luôn là những vị lãnh đạo tốt. Họ có phong cách ngoại giao mềm mại khéo léo khiến nhân viên, đồng nghiệp nể phục. Trở ngại với những người mệnh Thủy đạt tới những vị trí cao trong công ty; cơ quan bởi họ dễ mủi lòng trắc ẩn. Để hạn chế nhược điểm này của bản thân; người mệnh Thủy viên đá phong thủy hợp với bản mệnh, tương sinh với mình. Khi đeo trang sức bằng đá có năng lượng tích cực, sẽ giúp tăng cường và phát huy những điểm mạnh.

Vòng tay đá núi lửa thô tại phong thủy maxi

Người mệnh Thủy hợp với đá phong thủy màu gì

Theo tín ngưỡng phương đông, vạn vật được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản; Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, 5 yếu tố đó gọi là Ngũ Hành. Học thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật: Mối Quan Hệ Tương Sinh, Tương Khắc, Phản Sinh, Phản Khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào. Hãy cùng phong thủy Maxi xem mệnh Thủy hợp gì khắc gì nhé.

Màu đá phong thủy tương sinh hòa hợp với người mệnh thủy

  • Màu Tương Sinh: Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Vì vậy người mệnh Thủy nên sử dụng màu thuộc hành Kim là màu Trắng, Xám. Khi bạn sử dụng Đá Phong Thủy có màu sắc này sẽ giúp tăng sự tự tin; khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo. Các loại đá phong thủy Tương Sinh cho người mệnh Thủy như; Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Ưu Linh Trắng, Đá Mặt Trắng.
  • Màu Tương Hợp: Khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Thủy cũng sẽ rất tốt cho bạn. Người mệnh Thủy đeo đá phong thủy có Đen hoặc Xanh Nước Biển. Giúp người mệnh Thủy có thể kìm hãm được sự nóng giận; bực bội trong người, giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Các loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Thủy như; Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Đen, Đá Thủy Tinh Núi Lửa Obisidian.

Mặt nhẫn đá mặt trăng ánh xanh tự nhiên.

Màu đá phong thủy khắc chế và bị khác đối với người mệnh thủy

  • Màu Chế Khắc: Thủy khắc Hỏa chính vì vậy những màu thuộc hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím. Các loại đá phong thủy thuộc hành Hỏa bạn có thể đeo như; Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc, Thạch Anh Tím; Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ, Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ.
  • Màu Bị Khắc: Thủy bị khắc bởi Thổ. Chính vì vậy bạn cần tránh màu thuộc về hành Thổ như màu Vàng, Nâu Đất. [Đất có thể ngăn chặn Nước]. Đeo đá màu này sẽ làm cho chủ nhân khó khăn; về kinh tế và sức khỏe giảm sút. Bạn tuyệt đối không nên đeo các loại đá; Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu.

BT: Nt Lâm

Viết bình luận