Đeo vòng tay đá mắt hổ có những tác dụng gì lớn

Đeo vòng tay đá mắt hổ có những tác dụng gì lớn

| |Tin tức

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vòng tay đá mắt hổ nhưng vẫn băn khoăn. Bạn chưa rõ vòng đeo tay đá mắt hổ có tác dụng gì hay chỉ để đẹp. Thì hãy đọc ngay bài viết này của Đá phong thủy MAXI nhé!

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 Vòng tay đá mắt hổ là loại sản phẩm gì?

2 Vậy đá mắt hổ có lợi gì ?

2.1 Mặt tâm linh của đá mắt hổ ?

2.2 Đá mắt hổ đối với sức khỏe người sở hữu ?

3 Đeo vòng đá mắt hổ có tốt cho công việc?

 

Vòng tay đá mắt hổ là loại sản phẩm gì?

Vòng mắt hổ là một trong những mẫu vòng đá phong thủy được yêu thích nhất hiện nay. Vòng tay đá mắt hổ với gam màu tự nhiên và vân đá sáng bóng. Chiếc vòng không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người đeo. Mà nó còn là một trong những viên đá quý của tự nhiên; với khả năng mang may mắn, tài vận và thành công cho chủ sở hữu.

Đá mắt hổ, còn gọi Tiger Eye ở phương Tây; là 1 biến thể thuộc đá thạch anh, có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp. Đá mắt hổ là viên đá được sử dụng từ thời La Mã cổ đại. Các chiến binh thời đó khi ra trận thường đeo bùa hộ mệnh được khắc từ đá mắt hổ. Nó được cho là giúp thân chủ bình tĩnh, can đảm, tập trung và kiên trì.

Xem ngay sản phẩm về Đá mắt hổ

Vậy đá mắt hổ có lợi gì

Đá mắt hổ là “viên đá dũng khí” bởi vì đá mắt hổ kích thích lòng can đảm. Mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống.

Theo phong thủy, đá mắt hổ là phát triển tăng tốc sự hình thành mọi thứ. Người đeo vòng tay đá mắt hổ dễ dàng đột phá trên sự nghiệp và giành và hạnh phúc trong tình yêu.

Nguồn năng lượng của đá mắt hổ giúp tập trung tinh thần hiệu quả; mang lại cảm giác bình tĩnh, giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Nhiều người tin rằng đeo vòng tay đá mắt hổ giúp nhìn nhận nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng. Không chỉ vậy theo các chuyên gia phong thủy; đá mắt hổ còn giúp giảm trầm uất, đem lại may mắn cho người đeo.

Mặt tâm linh của đá mắt hổ

Đá mắt hổ có tác dụng tích cực trong việc kích thích lòng tin; giúp duy trì và gia tăng quyết tâm của người đeo. Từ đó nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.
Từ thời trung cổ, đá mắt hổ đã dùng làm việc xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà. Đem lại sự giàu có và may mắn cho người sở hữu.

Với những người yếu bóng vía, yếu linh hồn, không đi đêm thì đeo vòng đá mắt hổ. Chiếc vòng sẽ giúp xóa bỏ sợ hãi, lo lắng, tăng cường trạng thái tinh thần. Ngoài ra vòng đeo tay phong thủy từ đá mắt hổ này giúp chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh vô cùng hiệu quả.

Đá mắt hổ đối với sức khỏe người sở hữu

Đá mắt hổ có tác dụng thanh lọc và điều chỉnh cơ thể. Đặc biệt những người ăn uống rượu chè quá độ. Sử dụng đá mắt hổ có thể nhanh chóng cải thiện các triệu chứng cảm lạnh; hen suyễn hay viêm phế quản. Năng lượng từ đá mắt hổ phát ra được cho là có thể giảm các vấn đề về xương khớp. Do đó, vòng tay đá mắt hổ rất phù hợp với dân văn phòng hiện nay.

Những người có trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, hay quên thì nên đeo đá mắt hổ ở gần thái dương để tăng tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương.

Đá mắt hổ còn có khả năng chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản cho phụ nữ. Đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau khá tốt.

Đá mắt hổ còn được cho là có năng lượng chiếu xạ, giúp điều trị rất tốt các bệnh hen phế quản, bệnh vảy nến.

Đeo vòng đá mắt hổ có tốt cho công việc

Mắt hổ viên đá tượng trưng cho may mắn và giàu có. Đá mắt hổ được người phương tây cho rằng là một viên đá vàng. Giúp bạn mở rộng nhiều mối quan hệ tạo ra nhiều cơ hội. Mang lại cho bạn may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Đá mắt hổ giúp bạn vượt qua thử thách mang đến sự thành công. Đó là một viên đá phong thủy hỗ trợ sẽ giúp bạn suy nghĩ nhận thức rõ hơn; về tình hình thực tế từ mọi mặt ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Để giúp bạn có thể hành động tích cực. Từ đó lên kế hoạch những việc cần làm trước mắt. Đôi lúc bạn gặp khủng hoảng vòng đá mắt hổ cũng sẽ giúp bạn suy nghĩ rõ ràng đưa ra quyết định tốt nhất.

Với những chia sẻ của Đá phong thủy MAXI đã giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi: Vòng tay đá mắt hổ có tác dụng gì lớn cho người đeo. 

Nt Lâm

XEM THÊM

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

 

Viết bình luận