Điểm danh những loại vòng tay đá thạch anh phổ biến

Điểm danh những loại vòng tay đá thạch anh phổ biến

| |Tin tức

Đá thạch anh hiện nay được sử dụng khá nhiều trong phong thủy cũng như được sử dụng làm thành vòng tay đá thạch anh. Vòng tay bằng đá này được khá nhiều người ưa chuộng vì có vẻ đẹp lấp lanh mà còn có tác dụng phong thủy, bổ trợ cho sức khỏe, may mắn cũng như tài lộc của người sở hữu nó. Để tìm hiểu kĩ hơn thông tin về chủ đề này các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm nhận được khi sử dụng vòng tay đá thạch anh

Phong thủy luôn vận hành xung quanh chúng ta với các yếu tố thịnh, suy khác nhau. Nếu như áp dụng đúng yếu tố tương sinh các bạn sẽ được bổ trợ khá nhiều về tài lộc, công danh cũng như gặp nhiều may mắn. Và ngược lại nếu như phạm phải yếu tố tương khắc sẽ gây ra nhiều đen đủi, vận xấu cũng như ảnh hưởng tới tâm lý của người dùng hơn.

Vòng tay đá thạch anh chính là một lá bùa hộ mệnh mang lại nhiều sự may mắn, hạnh phúc cũng như thuận lợi trong công việc, học tập, cũng như tình duyên. Tuy nhiên loại đá này có nhiều màu sắc cũng như tên gọi khác nhau. Mỗi người sẽ có một bản mệnh riêng của mình tương ứng với từng màu sắc tương sinh khác nhau. Để lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay phù hợp các bạn cần tìm hiểu về bản mệnh của mình, những yếu tố tướng sinh và tương khắc.

Phân loại vòng tay đá thạch anh tương ứng bản mệnh

Dưới đây là 5 loại đá thạch anh được sử dụng phổ biến nhất, nhiều nhất hiện nay để làm thành vòng đó là:

  • Vòng đeo tay đá thạch anh hồng

Màu hồng phấn tươi được coi là biểu tượng của trái tim, của tình yêu, sự thương mến lẫn nhau. Chính vì vậy khi sử dụng vòng thạch anh màu hồng sẽ giúp con người trở nên thân thiện, hài hòa cũng như hiền dịu, và thu hút nhiều mối quan hệ hơn. Với những người xảy ra đổ vỡ hay chuyện tình cảm không suôn sẻ thì nên sử dụng thạch anh hồng để cảm thấy cuộc sống tươi đẹp và vui vẻ hơn.

  • Vòng đeo tay đá thạch anh trắng

Những tinh thể thạch anh trắng không màu trong suốt chính là lá bùa hộ mệnh, giúp bạn thanh mát, trấn át những căng thẳng, hoặc chiếc vòng này rất tốt cho những người đang bị bệnh về thần kinh, huyết áp cap,…Ngoài ra khi đeo vòng thạch anh trắng bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và những điều tốt đẹp hơn.

  • Vòng đeo tay thạch anh tím

Chiếc vòng được làm từ tinh thể đá thạch anh tím, có tác dụng đối với hệ thần kinh khá tốt. Khi sử dụng giúp an thần, bảo trợ và hoán đổi những khí hung. Bên cạnh đó vòng còn có tác dụng chống say rượu, chiêu tài lộc.

  • Vòng đeo tay thạch anh ám khói

Đây là chiếc vòng có vẻ đẹp tuyệt vời cũng như có nguồn năng lượng khá mạnh. Khi sử dụng chiếc vòng này các bạn có thể loại bỏ được nhiều cặn bã ra khỏi cơ thể, giảm stress, giảm đau cũng như có thể giúp cơ thể tiếp thu tinh hoa đất trời.

  • Vòng đeo tay thạch anh vàng

Đây là loại vòng phổ biến nhất hiện nay, có khá nhiều người sử dụng đá thạch anh vàng vì nó tượng trưng cho hình tượng, sự phú quý và khá nhiều tài lộc. Chính vì vậy khi sử dụng chiếc vòng này bạn sẽ có thể thu hút về nhiều may mắn, tài lộc. Đối với tình yêu khác giới sẽ được thỏa mãn nhiều hơn cũng như hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc vòng tay đá thạch anh cho mình khi có nhu cầu dựa vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc may mắn.

 

Viết bình luận