Ý nghĩa và mệnh tuổi phù hợp với trang sức Phật Thiên Thủ bồ tát

Ý nghĩa và mệnh tuổi phù hợp với trang sức Phật Thiên Thủ bồ tát

| |Tin tức

Phật Thiên Thủ bồ tát là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Khi bạn mang theo mình một vật phẩm phong thủy bản mệnh Phật chắc chắn sẽ gặp nhiều bình an, may mắn cũng như hạnh phúc. Để tìm hiểu kĩ hơn cũng như bài bản hơn về chủ đề này các bạn đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Tìm hiểu về hình tượng Phật Thiên Thủ bồ tát

Trong cuốn “Pháp uyển châu lâm” của Phật giáo có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Có tất cả 12 con giáp và mỗi con giáp sẽ cai quản, quản lý một địa phận khác nhau, bảo hộ cho từng mệnh khác nhau. Tương ứng là 8 vị phật bản mệnh giúp bảo hộ, mang tới nhiều may mắn, thành công cho những người sở hữu.

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật bản mệnh sẽ phù hộ mà không phân biệt giàu nghèo, tuổi tác, giới tính. Khi đeo trang sức phật bản mệnh mọi công việc làm ăn đều suôn sẻ, tình duyên và cuộc sống gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn.

Hình tượng của Phật Thiên Thủ bồ tát

Vị Quan Âm này có tổng cộng 11 mặt:

  • Tầng dưới cùng: Mặt trắng ở giữa, phải mặt xanh, trái mặt đỏ.
  • Tầng giữa: Mặt xanh ở giữa, đỏ bên phải, trắng bên trái.
  • Tầng trên: Mặt đỏ ở giữa, bên phải trắng, bên trái xanh.

Chín gương mặt trên đều có gương mặt điềm đạm, tĩnh mịch còn bên trên có mặt tướng La Sát phẫn nộ, nhe răng, tóc đổ. Trên cùng của tất cả là gương mặt Phật Vô Lượng Quang màu đỏ, thuyết pháp cho chúng sinh.

Ý nghĩa khi sở hữu Phật Thiên Thủ bồ tát

Mỗi Phật bản mệnh sẽ tương ứng với một tuổi khác nhau, thực hiện những sự phù độ khác nhau, chỉ có điểm chung là đem lại bình an và may mắn. Bên cạnh đó với những món đồ trang sức nhưng mang ý nghĩa phong thủy này các bạn cần tìm hiểu thật kỹ bản mệnh của mình cũng như các loại đá hay bản phật nào phù hợp nhất với mệnh.

Cụ thể hơn với Phật Thiên Thủ bồ tát thì những bản mệnh tuổi Tý với Hợi thì nên lựa chọn để thỉnh về.

  • Người tuổi Tý sinh vào các năm là 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 và 2008.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về Phật bản mệnh Phổ hiên Bồ tát

Theo tuyên truyền của ông cha ta ngày xưa, Phật bản mệnh của tuổi Tý chính là Quán Âm Thiên Thủ. Những người tuổi Tý nên sử dụng đá quý phong thủy để hóa giải những buồn đau, xui xẻo trong cuộc sống. Đối với Phật bản mệnh thì chính là món đồ, trang sức hộ mệnh quá hoàn hảo. Chúng ta không còn quá xa lạ với hình ảnh Phật quan Âm nghìn mắt nghìn tay, có tấm lòng từ bi đại lượng, sẵn sàng cứu giúp chúng sinh. Bạn sẽ có khả năng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như có đủ ý chí để chiến thắng bệnh tật và nhiều vận may sẽ đến với bạn.

  • Người sinh 1948, 2008, Mậu Tý, có Ngũ hành năm sinh là Tích Lịch Hỏa.
  • Người sinh 1972, Nhâm Tý, có Ngũ hành năm sinh là Tang Đố Mộc.
  • Người sinh 1996, Bính Tý, có Ngũ hành năm sinh là Giáng Hạ Thuỷ.
  • Người sinh 1960, Canh Tý, có Ngũ hành năm sinh là Bích Thượng Thổ.
  • Người sinh 1984, Giáp Tý, có Ngũ hành năm sinh là Hải Trung Kim.

Như vậy đối với những người tuổi Tý khi thỉnh Phật bản mệnh cần tìm hiểu thật kỹ cũng như thực hiện lễ khai quang, chì trú để độ phù trợ được tối đa nhất. Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn khi có nhu cầu lựa chọn vật phẩm phong thủy bản mệnh Phật. Chúc thành công.

Viết bình luận