Tìm hiểu về Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Tìm hiểu về Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

| |Tin tức

Những vị phật bản mệnh sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu vòa đối với Phật Phổ Hiền Bồ Tát cũng vậy. Tuy nhiên trước khi thỉnh các bạn cần tìm hiểu mình thuộc con giáp nào, cũng như phù hợp với Phật bản mệnh nào để sự phù trợ được tối đa nhất. Chi tiết về những thông tin này các bạn có thể tham khảo và theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về Phật Phổ Hiền Bồ Tát mang lại may mắn, bình an

Theo tiếng Phạn Ngài có tên là Samantabhadra hoặc là Vishvabhadra, tạm dịch là Tam Mạn Đà Bồ Tát. Phổ có nghĩa là tất thẩy, ở khắp mọi nơi, Hiền có nghĩa là tối diệu thiện. Khi ghép 2 chữ này với nhau có thể giải nghĩa chính là tâm Bồ Đề khởi lên được phổ chiếu khắp nơi, khai sáng và khai thông mọi nơi.

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” đã nói rằng trong 4 biển có 12 loài thú được Bồ Tát thuần phục, giáo hóa. Khi mới có cõi người, Ngài đã giao nhiệm vụ cho 12 loài thú này bảo vệ cũng như phân chia lợi ích. Mỗi loài thú tương ứng với một con giáp khác nhau, chịu những trách nhiệm khác nhau và độ mệnh cho các vị Phật khác nhau.

Phật bản mệnh Phổ hiền Bồ Tát

>>> Xem thêm: Ý nghĩa và hình tượng của Phật bản mệnh A Di Đà

Phật bản mệnh có khả năng đem lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc, bổ trợ cho công danh, sự nghiệp và tình duyên cho những con giáp này. Ngài tượng trung cho sự đức độ, lễ nghi và nghiêm túc. Ngài sẽ giúp bạn thực hiện những nguyện vọng lớn nhất của con người cũng như giảm cảm giác mất mát, lo lắng cho người sở hữu.

Lý do nên đeo Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Ngài chính là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật Giáo. Tứ đại Bồ Tát bao gồm:

  • Bồ Tát Quán Thế Âm.
  • Bồ Tát Văn Thù.
  • Bồ Tát Địa Tạng.
  • Bồ Tát Phổ Hiền.

Đeo phật bản mệnh bên người sẽ giúp gặp được nhiều may mắn, kết được nhiều thiện duyên cũng như giúp tránh xa, hóa giải nhiều yêu ma quỷ quái, những điều xấu xa. Bản mệnh Phật vừa có ý nghĩa tâm linh vừa là vật phẩm phong thủy cát tường, bùa hộ mệnh may mắn.

Mỗi người sẽ tương ứng với 1 con giáp, vậy nên khi lựa chọn và tu hành Phật bản mệnh tương ứng với tuổi sẽ giúp đạt được những nhiệm màu tốt đẹp hơn, đạt sự trì chú tốt hơn.

Ý nghĩa khi mang Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên mình

Với phật bản mệnh Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát những chủ nhân mệnh Thìn, Tỵ nên thỉnh về và trì chú. Hai tuổi này sẽ nhận được sự độ trì của Phật Hộ Mệnh.

Bởi vì mỗi con người chúng ta cầm tinh 1 con giáp khác nhau nên vị phật hộ mệnh cũng khác nhau và quyền năng cũng khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

Có một vài điều cần lưu ý khi sử dụng Phật bản mệnh đó là nên sau một thời gian đeo nếu hình bị mòn hoặc cũ nên đổi cái mới để tránh làm giảm tác dụng hỗ trợ và phù hộ. Bên cạnh đó đeo lâu ngày sẽ còn bị bụi bẩn, vì vậy nên sử dụng nước sạch và khăn sạch để vệ sinh. Sau khi thỉnh Phật về nên làm lễ trì chú cũng như khai quang để đạt sự phù trợ cao nhất.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc mang theo Phật bản mệnh bên mình sẽ mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc cũng như sự thuận lợi. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những vật phẩm phong thủy bản mệnh như vậy thì đừng quên những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Chúc thành công

Viết bình luận