Ý nghĩa của vòng tay đá mắt hổ phù hợp, tương sinh bản mệnh

Ý nghĩa của vòng tay đá mắt hổ phù hợp, tương sinh bản mệnh

| |Tin tức

Hiện nay các trang sức phong thủy nói chung và vòng tay đá mắt hổ nói riêng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ưa thích của khách hàng hiện nay. Tuy nhiên với một món đồ phong thủy các bạn cần lựa chọn thật kỹ cũng như tìm hiểu về các yếu tố tương sinh tương khắc để nâng cao tác dụng bổ trợ về sự nghiệp, tình yêu. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm cho mình một vật phẩm phong thủy thì đừng nên bỏ lỡ bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về vật phẩm vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ còn có tên gọi khác chính là ngọc mắt hổ, gọi theo tên khoa học chính là tiger’s eye. Đây là loại đá Chatoyant – nhóm đá hiệu ứng mắt mèo. Thông thường đây là loại đá biến chất có màu sắc biến đổi từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt của đá có hiệu ứng silky lustre – hiệu ứng ánh lụa đặc sắc, bắt mắt.

>>> Xem thêm: Lựa chọn vòng tay thạch anh phù hợp với bản mệnh

Theo nghiên cứu đá mắt hổ chính là một biến thể của nhóm đá thạch anh. Tương tự một dạng biến thể của nhóm đá thạch anh chính là đá chim ưng xanh – tên khoa học là Hawk’s eye, hoặc tên gọi khác là đá mắt hổ xanh. Thành phần hóa học của đá mắt hổ là SiO2 với độ cứng là 7/10.

Phân loại đá mắt hổ và vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ có nhiều biến thể màu sắc khác nhau ví dụ đá mắt hổ nâu, vàng nâu, đá mắt hổ vàng tươi, đá mắt hổ xanh đen- chim ưng. Loại phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất chính là mắt hổ màu vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ thường có 2 dạng chủ yếu là 12mm và 10mm, kết hợp với đá pha lê hoặc vàng, bạc tạo thời trang và sự trẻ trung. Vòng tay đá mắt hổ tạo sự trẻ trung, lịch sự bên cạnh đó cũng có tác dụng phong thủy bổ trợ thêm về tình duyên, sự nghiệp thăng tiến và tạo thiện cảm cho nhiều mối quan hệ.

Ý nghĩa của vòng tay đá mắt hổ tương sinh bản mệnh

Trang sức phong thủy không giống như trang sức bình thường, bởi vì yếu tố phong thủy tương hợp, tương sinh sẽ giúp nâng cao may mắn, thu hút tiền tài cũng như mở rộng nhiều mối quan hệ cho chủ nhân của nó. Đối với vòng mắt hổ cũng vậy, đây chính là món trang sức hộ thân tuyệt vời. Đá mắt hổ giúp mang lại những năng tượng tuyệt vời, giúp ổn định tinh thần, cũng như tác động tới thần kinh làm tăng cảm giác tự tin. Chiếc vòng đá sẽ giúp cho  bạn tự tin hơn, sẵn sàng và mạnh mẽ trong nhiều hoạt động, công việc.

Mỗi nền văn hóa, đá mắt hổ sẽ có những ý nghĩa cũng như sự tượng trưng khác nhau mà người dân tôn thờ, cụ thể hơn nữa:

  • Phương Đông: Đá mắt hổ có khả năng đem lại may mắn, tài lộc và tượng trưng cho tiền tài, hỗ trợ trong sự nghiệp, kinh doanh.
  • Văn hóa Ấn độ và những dân tộc Nam Á: Viên đá mắt hổ chính là sự bảo vệ, cầu bình an. Những thủy thủ, người đánh cá thường mang viên đá này theo bên mình để tăng sự tập trung, bình an và may mắn.
  • Thiền học: Các thiền sư sử dụng đá mắt hổ để tăng năng lượng, khai mở luân xa thứ 3 cũng như thu hút nhiều khí tốt.
  • Phong thủy: Đá mắt hổ có khả năng khai trừ sát khí, tăng khí tốt và giúp đề phòng tiểu nhân.

Như vậy có thể thấy rằng khi lựa chọn và sử dụng vòng tay phong thủy các bạn cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin phong thủy xung quanh. Bản mệnh phù hợp với đá phong thủy là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới tài vận của bạn. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn cũng như đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình cùng biết những thông tin này nhé. Chúc may mắn.

Viết bình luận