Vị trí đặt linh vật tỳ hưu phong thủy kích hoạt tài lộc

Vị trí đặt linh vật tỳ hưu phong thủy kích hoạt tài lộc

| |Tin tức

Việc thỉnh tỳ hưu phong thủy cũng như sử dụng linh vật phong thủy nay để chiêu tài lộc, gọi may mắn và thu hút nhiều khách hàng đã không còn là điều quá xa lạ đối với nhiều doanh nhân hoặc chủ cửa hàng. Tuy nhiên để chiêu tài lộc một cách hiệu quả nhất các bạn cần đặt tỳ hưu đúng vị trí ở nơi vượng khí cũng như hợp với bản mệnh của mình. Bạn có đang quan tâm đến thông tin này, nếu có thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tỳ hưu phong thủy chiêu tài lộc

Chuyện tỳ hưu có thể mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân là chuyện ai cũng rõ thế nhưng việc đặt linh vật này ở vị trí nào cũng là một việc rất quan trọng. Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy tuy nhiên khái niệm phong thủy khá rộng và phải tìm hiểu thật kỹ mới có thể phát huy hết tác dụng. Bạn đừng nên suy nghĩ rằng chỉ mua tỳ hưu về là nó sẽ phát huy tác dụng.

Thông thường chủ nhân hay đặt tỳ hưu phong thủy ở cửa chính, lý do vì sao ? Cửa chính là nơi ẩn chứa nhiều nguyên lý về phong thủy quan trọng. Theo dịch quái Cửu cung trong phong thủy cửa chính nằm ở hướng nào thì cửu cung ở hướng đó sẽ đại diện cho thành viên tương ứng trong gia đình.
Tìm hiểu thêm về vị trí đặt tỳ hưu phong thủy

Sau khi rước tỳ hưu về các bạn cần chọn ngày lành sau đó đặt linh vật này quay đầu ra cửa ra vào hoặc đặt ở cửa sổ để thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Bạn có thể đặt 2 con tỳ hưu ở phía sau cửa ra vào hướng đầu ra phía trước, như vậy các bạn có thể hóa giải được vị trí của ngũ hoàng đại sát.

Việc đặt tỳ hưu cũng cần phù hợp với hướng nhà cũng như phải lựa chọn đúng vị trí mang lại đại cát. Tỳ hưu là một linh vật phong thủy khá nổi tiếng cũng như linh ứng thế nhưng đấy là trong trường hợp đã khai nhãn. Việc khai nhãn giúp tỳ hưu có thể nhận biết được chủ nhân của mình sau đó phù trợ tốt nhất.  

>>> Xem ngay: Những trường hợp tuyệt đối được dùng tỳ hưu phong thủy

Hướng dẫn cách khai nhãn cho tỳ hưu phong thủy

Cách khai nhãn cho tỳ hưu không quá khó khăn cũng như phức tạp các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà và thực hiện một mình.

- B1: Khi tiến hành khai nhãn cho tỳ hưu cần chọn ngày lành tháng tốt.

- B2: Cần đặt tỳ hưu quay mặt về hướng thần tài hợp với gia chủ hoặc đặt trên ban thờ thần tài.

- B3:  Gia chủ đứng phía sau tỳ hưu sau đó chắp 2 tay lại nhắm mắt và cầu điều mình muốn. Trong bước này các bạn phải thật thành tâm thì điều ước mới linh nghiệm.

- B4: Sau khi ước xong thì nhanh chóng quay Tỳ Hưu lại phía mình.

- B5: Chấm 1 chút nước chè vào mắt Tỳ Hưu bằng khăn bông sạch, lặp lại 3 lần theo thứ tự mắt trái qua mắt phải.

- B6: Lặp lại 3 lần hành động dùng ngón tay phải xoa đầu tỳ hưu, còn tay trái giữ chắc linh vật.

- B7: Cuối cùng tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để kết thúc nghi thức khai nhãn.

Lưu ý trong lúc khai nhãn cần mặc trang phục nghiêm trang và thật sự thành tâm thì mới linh nghiệm. Tỳ hưu sẽ giúp bổ trợ tiền tài, sự nghiệp, cũng như may mắn cho gia chủ. Chính vì thế quy trình khai nhãn là khá quan trọng và cần thiết.

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như thông tin quan trọng liên quan tới tỳ hưu phong thủy cũng như cách khai nhãn để đạt hiệu quả phong thủy cao nhất. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình cùng được biết nhé. Chúc may mắn.

Viết bình luận